Huấn Luyện Viên Bóng Rổ

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN BÓNG RỔ

Chúng tôi, những người trải qua những năm tháng đào tạo bóng rổ từ không chuyên tới chuyên nghiệp. Thật hạnh phúc để tiếp tục nuôi dưỡng những tài năng cho bóng rổ nước nhà. Và tạo ra những SÂN CHƠI BÓNG RỔ LÝ TƯỞNG và PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO cho các con.

Tập thể Đội ngũ huấn luyện viên bóng rổ của Thể Thao Tuổi Trẻ

Huấn luyện viên: TUẤN TÚ – Tuyển thủ bóng rổ Hà Nội

HLV Bóng Rổ TUẤN TÚ

– Chiều cao: 1m85

– Số áo đội tuyển Hà Nội: số 10

– Thành tích: Huy chương Vàng U22 quốc gia

– Kinh nghiệm dạy: Với 5 năm kinh nghiệm, thầy Tuấn Tú được đánh giá cao trong công tác dạy các nhóm lớp nhỡ từ U9 – U14. Rất nhiều bạn học sinh của thầy Tuấn Tú nằm trong đội tuyển các trường tham giải vô địch học sinh Hà Nội.

Huấn luyện viên: VĂN DUYỆT – Giảng viên trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội

HLV Bóng Rổ VĂN DUYỆT

– Chiều cao: 1m82

– Trình độ: Thạc sĩ thể thao

– Kinh nghiệm dạy: Thầy Văn Duyệt hiện đang là giảng viên chính trường ĐH SP TDTT Hà Nội, có bằng thạc sỹ năm 2017. Với kinh nghiệm 7 năm dạy các nhóm nhỏ từ U5 – U8. Các giờ học của thầy Duyệt và các bạn học sinh trong trung tâm luôn sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Một người thầy tận tâm…!

Huấn luyện viên: VĂN HẠNH – Giảng viên trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội

HLV Bóng Rổ VĂN HẠNH

– Chiều cao: 1m81

– Trình độ: Thạc sĩ thể thao

– Đội trưởng đội bóng rổ trường Sư phạm TDTT Hà Nội

– Kinh nghiệm dạy: Có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong việc dạy bóng rổ cho các bé. Thầy Hạnh rất tâm lý và thân thiện trong các giờ học, nên luôn luôn chiếm được sự tin tưởng rất lớn từ các bậc phụ huynh và các con học sinh.

Huấn luyện viên: MAI LAN – VĐV Bóng Rổ Phú Thọ

HLV Bóng Rổ MAI LAN

– Chiều cao: 1m75

– Trình độ: Cầu thủ bóng rổ Phú Thọ

– Kinh nghiệm dạy: Nhiều năm kinh nghiệm dạy bóng rổ cho trẻ em tại TUỔI TRẺ, cô Mai Lan được đánh giá rất cao về trình độ đứng lớp hướng dẫn các bé chơi bóng rổ từ căn bản đến nâng cao.

Huấn luyện viên: NGÔ HOÀNG – Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp

HLV Bóng Rổ NGÔ HOÀNG

– Chiều cao: 1m85

– Trình độ: Cầu thủ đội bóng rổ Hanoi Buffaloes

– Kinh nghiệm dạy: Thầy Ngô Hoàng có kinh nghiệm dạy các lớp nâng cao của Trung tâm, giúp các em hoàn thiện kỹ thuật các nhân và tâm lý vững vàng khi thi đấu các giải bóng rổ lớn.

Huấn luyện viên: VIẾT SÁNG – Giảng viên trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội

HLV Bóng Rổ VIẾT SÁNG

– Chiều cao: 1m82

– Trình độ: Giảng viên trường Sư phạm TDTT Hà Nội

– Kinh nghiệm dạy: Bằng kinh nghiệm dạy học trong trường sư phạm TDTT Hà Nội nên thầy Viết Sáng đã giúp cho em học viên cải thiện được trình độ chơi bóng rổ và có lối sống lành mạnh ngay từ nhỏ.

Huấn luyện viên: TIẾN LỰC – Cầu thủ bóng rổ không chuyên

HLV Bóng Rổ TIẾN LỰC

– Chiều cao: 1m84

– Trình độ: Giảng Viên trường quốc tế Alpha

– Kinh nghiệm dạy: Bằng kinh nghiệm dạy học trong trường quốc tế Alpha cho trẻ em trong và ngoài nước, thầy Tiến Lực luôn chú trọng cho trẻ cách giao tiếp và cách chơi bóng rổ chuẩn mực quốc tế.

Huấn luyện viên: VĂN TOÀN – Cầu thủ bóng rổ không chuyên

HLV Bóng Rổ VĂN TOÀN

– Chiều cao: 1m80

– Trình độ: Đại học TDTT Từ Sơn – Bắc Ninh

– Kinh nghiệm dạy: Thầy Văn Toàn là một trong những huấn luyện viên có trình độ chuyên môn rất tốt và được nhiều em học sinh yêu quý qua cách đứng lớp và dạy của thầy. Thầy đang là HLV chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại lớp bóng rổ trẻ em ở Long Biên.

Huấn luyện viên: LƯƠNG BẰNG – Đội phó đội bóng Wolves Basketball

HLV Bóng Rổ LƯƠNG BẰNG

– Chiều cao: 1m81

– Trình độ: Đội phó đội bóng Wolves Basketball

– Kinh nghiệm dạy: Từ những kinh nghiệm là đội phó của đội bóng rổ Wolves Basketball và là một trọng tài VBA, thầy Lương Bằng đã truyền đạt cho tất cả các em học viên cách quản lý, dẫn dắt đội bóng và giúp các em học viên hiểu rõ về luật bóng rổ.

Huấn luyện viên: MINH HIẾU – Tuyển thủ bóng rổ Hà Nội

HLV Bóng Rổ MINH HIẾU

– Chiều cao: 1m88

– Trình độ: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp

– Kinh nghiệm dạy: Với kinh nghiệm thi đấu thực tiễn các giải bóng rổ lớn trong nước, thầy Minh Hiếu luôn giúp học viên có một tâm lý thi đấu tốt nhất và trình độ kỹ thuật cá nhân + đội nhóm được nâng cao qua các buổi học.

Ngoài những thầy cô, huấn luyện viên dạy bóng rổ trên, Thể Thao Tuổi Trẻ còn rất nhiều thầy cô khác đang đứng lớp tại nhiều điểm sân tập bóng rổ ở Hà Nội. Quý phụ huynh có thể đăng ký học bóng rổ qua Hotline: 1900 98 98 90 hoặc qua Form đăng ký dưới đây:

 


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ