Huấn luyện viên Ljupko Petrovic bị đình chỉ hai trận đấu

Huấn luyện viên Ljupko Petrovic của Thanh Hóa FC đã bị đình chỉ hai trận tại vòng 12 của V.League 1 đang diễn ra sau khi ông phản ứng mạnh mẽ với quyết định của trọng tài.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa Thanh Hoá và sân vận động Hà Nội tại sân vận động Hàng Ngày vào ngày 19 tháng 3. Petrovic cũng đã bị phạt 10 triệu bảng.

huấn luyện viên bị đình chỉ

Petrovic sẽ không được phép hướng dẫn đội của mình trong trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 8 tháng 4 và với Sài Gòn FC vào ngày 15 tháng 4.

Trong trận đấu ngày 19 tháng 3, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã không công nhận bàn thắng của Thanh Hóa ở phút 88, khiến Petrovic phản ứng mạnh mẽ. Anh ta được lệnh rời khỏi đồng ruộng.

“Tôi nghĩ việc đình chỉ của tôi khá nghiêm trọng. Đây là lần đầu tiên tôi vi phạm quy tắc “, Petrovic nói.
“Tôi chỉ chạy để hỏi trọng tài tại sao anh ta không thừa nhận mục tiêu của chúng tôi; Tôi đã không chạm vào trọng tài. “

Xem thêm >> trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Trước đó, vào tháng 2, Petrovic đã giành Giải thưởng Nhà Hát xuất sắc nhất của Công ty Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Dưới sự hướng dẫn của anh, Thanh Hóa đứng đầu bảng xếp hạng sau 10 vòng đấu với 9 trận bất khả kháng, trước khi rời Hà Nội vào ngày 19 tháng 3.

HLV 69 tuổi này có 34 năm kinh nghiệm ở châu Âu, Trung Đông và Trung Quốc.
Petrovic đã giành cúp châu Âu (nay là UEFA Champions League) với Red Star Belgrade năm 1991; Ông đã giúp Bắc Kinh Guoan lấy Cup FA năm 2003 của Trung Quốc; Và giúp Levski Sofia giành chức vô địch năm 2000-01.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!