Hy Lạp đánh bại Anh ở trận chung kết Patras

Chủ nhà Hy Lạp đã đánh bại Anh Quốc một cách thoải mái 92-64 trong trận chung kết giải đấu EuroBasket 2017.

Gabe Olaseni dẫn đầu bảng xếp hạng cho GB với 13 điểm, Dan Clark thêm 12 và Kavell Bigby-Williams 11 khi họ cho thấy sự kiên trì trong trận đấu.

hy-lap-danh-bai-anh-o-tran-chung-ket-patras

Hy Lạp đã thiết lập một con số hai con số vào cuối quý I và sau đó tổ chức một đội ngũ tinh thần GB ở vịnh.

Sau khi kết thúc 66-51 vào cuối ba quý, GB đã ghi được 13 điểm trong một quý cuối cùng lộn xộn ở Patras.

Hy Lạp là một trong những đội mạnh nhất châu Âu, thậm chí không có ngôi sao NBA Giannis Antetokounmpo của họ, chấn thương đầu gối khiến anh không tham gia giải đấu.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở hà nội

dạy bóng đá trẻ em

các môn thể thao tăng chiều cao

Các đội chủ nhà ghi được 15 trong 20 điểm đầu tiên trong trận đấu, nhưng GB kết thúc vào ngày 17-21 vào cuối quý I khi những người mới đến Bigby-Williams và Jules Dang Akodo kết hợp với nhau trong sáu điểm liên tiếp.

Hy Lạp đã giành quyền kiểm soát trận đấu trong quý hai với một trận đấu 16-5 trước khi Clark của chụp mang lại GB trở lại từ 26 điểm trôi dạt đến 51-34 xuống trong khoảng thời gian.

Mức thâm hụt vào cuối quý thứ ba tương tự như vậy (66-51) nhưng bất kỳ ý nghĩ nào về sự trở lại đã kết thúc khi Hy Lạp ghi được chín điểm đầu tiên của thời kỳ thứ tư và giành chiến thắng một chút tâng bốc khi GB đã thoát khỏi hơi thở.

Trò chơi tiếp theo của GB vào Chủ nhật ngày 13 tháng Tám khi họ chơi bóng tại Israel ở Tel-Aviv, trước khi đối mặt với Hy Lạp một lần nữa tại London trong một trận đấu giao hữu tại Copper Box ở London vào ngày 19 tháng 8.

HLV trưởng Joe Prunty, GB nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội để có thể dẫn dắt chúng tôi tới 14 lần. Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu. Các cầu thủ trẻ đang đến và chứng minh họ muốn tham gia vào nó, và có một rất nhiều người làm, vì vậy bạn phải cung cấp cho những người đang nhận được mũ đầu tiên của họ rất nhiều tín dụng. “

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Anh, Olaseni, nói thêm: “Đó chỉ là sự phát triển và tiến bộ – nỗ lực ở đó, chúng tôi chỉ cần thực hiện tốt hơn một chút thôi” Các đồng đội của tôi đã làm rất tốt để tôi có thể mở ra, tôi chỉ cần có thể hoàn thành. “

Thể Thao Tuổi Trẻ!