Inter Milan đánh bại Lyon trước trận đấu thân thiện

Một sân gôn tồi tệ và thời tiết nóng đã mang lại chiến thắng 1-0 cho Inter trước Lyon vào thứ hai (24 tháng 7) trong một trận giao hữu trước mùa giải được tổ chức tại Trung Quốc.

inter-milan-danh-bai-lyon

Văn phòng thời tiết của thành phố đã phát ra một cảnh báo nhiệt độ ban ngày sớm trong ngày, khiến tất cả các công việc ngoài trời trong thành phố phải dừng lại khi nhiệt độ đạt tới 39 độ Celsius, mặc dù thuỷ ngân đã giảm vào đầu trận đấu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Đã có rất ít hành động cho đến phút thứ 19, khi Bertrand Traore của Lyon bay khoảng 20 mét chỉ để cho quả bóng lướt nhẹ trên quầy bar.

Cũng có những cơ hội bị bỏ lỡ đối với Mariano và Ferland Mendy của Pháp.

Inter kéo về phía trước ở phút 75 khi Joao Mario phá vỡ cánh phải. Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã đưa quả bóng cho Stevan Jovetic, người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Sau tiếng còi cuối cùng, các cầu thủ của Inter đã tổ chức một khẩu hiệu bằng tiếng Trung Quốc rằng: “Tất cả thế giới là một gia đình – cảm ơn sự ủng hộ của bạn” trước đám đông vui mừng.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Tập đoàn bán lẻ khổng lồ Suning của Trung Quốc đã mua lại Inter, đã mua lại cổ phần đa số trong câu lạc bộ nổi tiếng của Ý vào năm ngoái.

Thể Thao Tuổi Trẻ!