Jose Mourinho đề xuất kết thúc top 4 cho Everton

HLV Ronald Koeman của Everton nói rằng câu lạc bộ của Manchester United Jose Mourinho tuyên bố rằng câu lạc bộ Goodison Park đang hướng tới “ít nhất” trong top 4 mùa này là không thực tế.

Mourinho đã đưa ra quan sát trong các ghi chép của mình trước khi United giành chiến thắng 4-0 trước Toffees, trích dẫn 140 triệu bảng chi tiêu vào mùa hè của họ để làm bằng chứng.

khoi-dau-kho-khan-cua-everton

Nhưng Koeman nói: “Có ai nhìn thấy điều này là thực tế cho Everton?

“Làm ơn đi, fan, báo chí – chúng ta cần thời gian.”

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ ở đâu

học bóng rổ có lợi ích gì

Khi được hỏi về những gì anh ta coi là một mục tiêu thực tế, người Hà Lan nói: “Giống như mùa giải trước.”

Everton kết thúc năm thứ bảy vào năm 2016-17 trong mùa giải đầu tiên của cầu thủ 54 tuổi ở câu lạc bộ, tám điểm trôi dạt lên vị trí thứ sáu tại United.

Wayne Rooney

Everton đã thua liên tiếp 4 trận liên tiếp bằng tổng cộng 12 bàn thắng ghi được tổng cộng và đã rớt xuống vị trí thứ ba của Premier League.

Họ đã không thành công trong bốn trận liên tiếp tại tất cả các cuộc thi lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2006, bao gồm cả thất bại 3-0 trước Europa League trước Atalanta vào thứ Năm.

Wayne Rooney là cầu thủ duy nhất ghi được một bàn thắng cho họ, và trận cuối cùng của anh là một nỗ lực đầu tiên ở Manchester City vào ngày 21 tháng 8.

“Khi nhìn vào các đồ đạc vào đầu mùa giải, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không giành chiến thắng tất cả”, Koeman nói.

“Chúng tôi đã chơi Manchester City, United và Chelsea đi, cộng với Tottenham ở nhà.Bốn danh hiệu contenders, với Europa League ở giữa.

“Bây giờ chúng tôi có bốn trận ở nhà trong các cuộc thi khác nhau và chúng tôi cần giành chiến thắng. Nếu bạn không giành chiến thắng tốt hơn để ngăn chặn.”

Các trận tiếp theo của hai đội tại Premier League của Everton đang chống lại Bournemouth và Burnley, cả hai đều ở Goodison Park.

Trước đó, họ giải trí đội vô địch Sunderland tại Carabao Cup hôm thứ Tư.

‘Mọi người quản lý đều nghi ngờ’

Koeman nói: “Mọi người quản lý trong cuộc sống có nghi ngờ Nếu bạn không giành chiến thắng và bạn có một số lượng lớn các cầu thủ trong đội của bạn, bạn có nghi ngờ về việc bạn cần phải bắt đầu và hệ thống chơi như thế nào.

“Tôi tự đặt câu hỏi cho mình tại sao, tại sao?”

Mặc dù ý kiến ​​trước trận đấu của mình với Toffees đã nhắm tới bốn vị trí hàng đầu, Mourinho đã có chút thông cảm với Koeman và sự khởi đầu khó khăn của anh ta trong mùa giải.

Người Bồ Đào Nha nói: “Everton sẽ ổn nhưng họ đang sống một thời điểm khó khăn.

“Tôi không thích những thiết bị này cùng một lúc. Tôi muốn một trong năm người đầu tiên, nhưng tất cả đều không công bằng đối với họ.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!