Kane nghi ngờ chuyến đi của Tottenham tới Swansea

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham rất nghi ngờ về chuyến đi Premier League hôm Thứ Ba tới Swansea City do bệnh tật, HLV Mauricio Pochettino cho biết hôm thứ Sáu.

kane-nghi-ngo-chuyen-di-cua-tottenham
Kane, người đã ghi hat-trick trong các trận đấu liên tiếp, đã bỏ lỡ cơ hội vào thứ 6 nhưng HLV hy vọng rằng tuyển Anh sẽ vẫn có đủ thời gian để hồi phục.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

“Anh ấy ở nhà, bác sĩ đang ở nhà anh ấy,” Pochettino nói trong một cuộc họp báo.

“Liệu anh ta có xứng đáng với Swansea hay không? Chúng ta sẽ xem, tôi không biết liệu anh ấy có sẵn sàng hay không, chúng tôi sẽ xem anh ta phản ứng thế nào.”

Spurs thứ năm đã có thể chào đón Victor Wanyama trở lại huấn luyện đội một, tuy nhiên. Pochettino khẳng định tiền vệ Kenya sẽ có mặt để lựa chọn.

Wanyama có thể thay thế Mousa Dembele, người đã không tập với đội tuyển từ chiến thắng 5-2 của Tottenham trước Southampton trong ngày Boxing Day.

“Anh ấy gặp vấn đề trong háng và háng,” người quản lý nói. “Anh ấy đã yêu cầu rời sân và giờ đây chúng tôi đang đánh giá anh ấy.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Swansea đang tụt dốc ở cuối bảng và đã bổ nhiệm ông chủ của Sheffield Wednesday Carlos Carvalhal làm người quản lý để thay thế Paul Clement.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!