Không có câu lạc bộ nào khác cho Ronaldo

Theo lời chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez, không có bất kỳ sự quan tâm từ bất kỳ câu lạc bộ nào của cầu thủ ngôi sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid, những người đã đe dọa rời khỏi Tây Ban Nha sau khi gặp phải vấn đề với các cơ quan thuế.

Perez nói với đài phát thanh Onda Cero rằng: “Không ai gửi chúng tôi lời đề nghị cho Cristiano hay bất cứ ai khác.

khong-co-cau-lac-bo-cho-ronaldo

“Ronaldo rất mạnh và quan trọng hơn tất cả chúng ta ở đây”, anh nói thêm.

Nhiệm vụ đầu tiên của Perez sau khi được bầu lại không bị phe đối lập với tư cách chủ tịch Real Madrid vào thứ hai sẽ làm dịu đi Ronaldo trong bối cảnh cầu thủ thế giới bốn lần muốn rời đi.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

“Không có ứng cử viên nào khác được đưa lên bảng … người ta tuyên bố rằng ông Florentino Perez Rodriguez là chủ tịch của Real Madrid”, nhà vô địch Tây Ban Nha và châu Âu cho biết trong một tuyên bố.

Vị trí thứ ba của ông trùm quyền lực xây dựng 70 tuổi chịu trách nhiệm về câu lạc bộ thành công nhất châu Âu kéo dài 15 năm – 2000-2006 và từ năm 2009 – sẽ được đóng dấu cao su tại buổi lễ tại Santiago Bernabeu vào thứ hai.

Và trong số những vấn đề đầu tiên, ông sẽ phải giải quyết là Ronaldo – người đã mua Manchester United trong năm 2009 với mức kỷ lục 94 triệu Euro (105,3 triệu đô la Mỹ).

Ronaldo đang đe dọa rời khỏi Tây Ban Nha sau khi gặp phải vấn đề với cơ quan thuế.

Sự điên cuồng của sự đầu cơ đã bắt đầu ngay sau khi Ronaldo bị buộc tội tuần trước vì bị trốn thuế 14.7 triệu euro thông qua các công ty nước ngoài.

Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha hiện tại đang thi đấu tại Nga để giành chức vô địch châu Âu tại Confederations Cup.

‘CHÚNG TÔI KHÔNG Ý KIẾN VỀ RUMORS’

Và theo tin tức thể thao hàng ngày của Tây Ban Nha Marca, Ronaldo đã nói với các đồng đội của mình: “Tôi rời Real, tôi đã đưa ra quyết định, không quay trở lại”.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Bồ Đào Nha thể thao hàng ngày A Bola cũng tuyên bố rằng Perez đã được thông báo về quyết định của 32 tuổi.

Đã có nhiều tin đồn rằng Ronaldo đang cố gắng gây sức ép lên Real để họ có thể gánh vác một phần gánh nặng cho tiền phạt tốt nhất mà Barcelona đã làm cho Lionel Messi.

Trong số các câu lạc bộ được cho là quan tâm đến Ronaldo là cựu đội Manchester United với một khoản phí có thể đạt 200 triệu Euro, với một điều khoản nhận được có thể có được một tỷ euro.

Ronaldo là một trong những ngôi sao thể thao được trả cao nhất trên thế giới với 93 triệu đô la Mỹ (83 triệu Euro) trong năm 2016-2017, kể từ khi gia hạn hợp đồng từ tháng 11 đến năm 2021.

Paris Saint-Germain và Chelsea cũng được báo cáo là quan tâm nhưng chủ tịch Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge đã phủ nhận các nhà vô địch nước Đức sẽ đưa ra lời đề nghị.

Rummenigge đã viết trong bản tuyên bố: “Chúng tôi đã quen với việc suy đoán kỹ lưỡng về những lần đến và khởi hành có thể xảy ra trong giai đoạn chuyển giao.

Tuy nhiên, trong trường hợp của Cristiano Ronaldo, chúng tôi muốn làm rõ một lần và cho rằng tin đồn này không có cơ sở và phải được đề cập đến trong lĩnh vực ngụ ngôn. “

Xem thêm >> học hè 2017

Dưới Perez, Real Madrid đã giành 3 chức vô địch Champions League trong 4 mùa giải. Câu lạc bộ – cũng thắng La Liga mùa giải trước – dẫn đầu trong cuộc thi sắc đẹp châu Âu với 12 chiếc cúp.

Những người phản đối của Perez đã chỉ trích những cải cách trong các đạo luật của câu lạc bộ có những tiêu chí cứng rắn hơn cho những ứng viên đầy tham vọng.

Các ứng viên bây giờ phải là thành viên của Real trong hơn 20 năm, so với yêu cầu cũ là 10 năm, và có tài sản cá nhân hơn 75 triệu Euro.

Thể Thao Tuổi Trẻ!