Kimiko Date của Nhật kết thúc sự nghiệp quần vợt vào tuổi 46

Kimiko Date của Nhật đã gọi thời gian vào sự nghiệp quần vợt của mình ở tuổi 46 vào thứ hai, nói rằng cô không còn có thể thực hiện tốt nhất khả năng của mình do các vấn đề thể chất và đã quyết định lắng nghe “tiếng nói bên trong “Nói với cô ấy là đã có thời gian để bỏ thuốc lá.

kimiko-date-cua-nhat-ket-thuc-su-nghiep

Thế giới thứ tư trên thế giới đã được mời tham dự Open Women’s Open vào tháng tới, chỉ hai tuần trước khi cô bước sang tuổi 47, và viết trên blog rằng đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của cô.

Ngày quay trở lại tòa án vào tháng 5 sau khi trải qua nhiều cuộc giải phẫu, bao gồm ghép thận sụn đầu năm nay.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

“Tôi quyết tâm tiếp tục thách thức của mình cho đến ngày tôi không còn có thể bỏ qua tiếng nói bên trong của tôi”, cô viết, nói rằng trong khi đầu gối của cô không đau, một chấn thương vai cổ đã bắt đầu lên.

“Tôi đã sống sót qua cuộc phẫu thuật đầu gối đau đớn, vượt qua được sự phục hồi khắc nghiệt và luyện tập chăm chỉ để có được hình dáng để chơi trong một giải đấu, mà tôi cảm thấy là một thành tựu tuyệt vời. Tuy nhiên, khi tôi so sánh mức độ chơi của mình trước khi bị chấn thương, tôi nhận ra rằng có khoảng trống và nó không dễ dàng để điền vào “, cô nói thêm.

Ngày ban đầu đã nghỉ hưu vào năm 1996 nhưng trở lại thi đấu 12 năm sau đó vào năm 2008. Cô đã dành thêm 16 tháng bên lề cho đến khi May trở lại của cô.

Cô đã giành danh hiệu đầu tiên tại Nhật Bản mở rộng của mình vào năm 1992, năm nay cũng là nhà vô địch bảo vệ Christina McHale của Hoa Kỳ. Cô nói cô cảm thấy không thể đẩy mình đủ để cạnh tranh với các cầu thủ ở độ tuổi hai mươi của họ.

“Có lẽ bạn không cần phải chịu đựng nỗi đau … Những suy nghĩ này đã cuốn tâm trí của tôi,” cô viết.

Ngày giành được tám danh hiệu WTA, cuối cùng trong năm 2009, và đạt đến vòng bán kết của ba Grand Slam giải đấu.

Thể Thao Tuổi Trẻ!