Konta chia tay với huấn luyện viên, kết thúc mùa giải

Người Anh thứ nhất Johanna Konta chia tay HLV Wim Fissette vào thứ tư (18 ​​tháng 10) và đóng cửa mùa giải của cô trong một trận chung kết đáng thất vọng với một chiến dịch đã chứng kiến ​​cô đến được vòng bán kết Wimbledon.

konta-chia-tay-voi-huan-luyen-vien

Cầu thủ 26 tuổi người Úc sinh ra ở thế giới số 10, người chỉ giành được 4 trận kể từ trận Wimbledon do sự kết hợp của sự mất mát của hình dạng và chấn thương bàn chân, cho biết cô và huấn luyện viên Bỉ đã chia tay một cách thân mật sau ít nhất một năm cùng nhau.

day bong ro tre em

Fissette, 37 tuổi, đã tự lập mình là một trong những huấn luyện viên hàng đầu trong trò chơi của phụ nữ đã làm việc với Kim Clijsters, Simona Halep và Victoria Azarenka.

“Sau khi suy nghĩ cẩn thận và thảo luận, Wim Fissette và tôi đã cùng nhau quyết định chấm dứt mối quan hệ làm việc của chúng tôi”, ông Konta nói trong một tuyên bố. “Mọi thứ kết thúc rất thân thiện và tôi muốn Wim hết sức mình. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều và tôi muốn cảm ơn anh ấy vì sự kiên nhẫn, công việc và chuyên môn của anh ấy.

“Tôi sẽ làm việc với đội của tôi trong vài tuần tới để tìm ra con đường đúng cho tôi và quần vợt của tôi Mục đích là để có được một huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên mới tại chỗ càng sớm càng tốt nhưng trọng tâm sẽ là quyết định đúng chứ không phải là một quyết định nhanh chóng. “

học bóng đá

Konta, người dưới sự giám hộ của Fissette, đã giành được danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của mình tại Miami Open vào tháng 4 và đạt được vị trí cao thứ tư trong bảng xếp hạng thế giới, cũng tuyên bố cô sẽ không chơi thêm nữa trong mùa giải này.

Sự trượt dốc của cô về mặt hình thức và sự trỗi dậy của cô gái người Pháp Caroline Garcia đã giúp cô thoát khỏi vòng đấu WTA Finale kết thúc mùa giải ở Singapore.

“Bàn chân của tôi đang được cải thiện nhưng vẫn nên nghỉ ngơi thêm vì vậy thật không may tôi sẽ không đi du lịch đến Singapore hoặc WTA Elite Trophy (một giải đấu cho tám người nằm ngoài top tám trên thế giới) ở Chu Hải”, Konta nói.

Thể Thao Tuổi Trẻ!