Konta phải đối mặt với những thách thức

Johanna Konta thừa nhận cô đang phải đối mặt với “thách thức” vào đầu mùa giải nhưng khẳng định rằng cô sẽ có những kết quả tích cực sau chấn thương và một thất bại sớm đã tạo ra một đám mây trong các pha phối hợp của Úc mở rộng.

konta-phai-doi-mat-voi-nhung-thach-thuc
Thế giới thứ 9 của Anh, người đã hoàn thành vòng bán kết Melbourne Park vào năm 2016 và quý cuối cùng, đã được đưa ra khỏi Sydney International trong vòng đầu tiên của Agnieszka Radwanska 6-3, 7-5 vào thứ ba (9 tháng 1).

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Nó đã được rút khỏi trận chung kết quốc tế Brisbane với chấn thương hông phải.

Mặc dù hip của cô đã chống lại Radwanska, người mà cô đánh bại ở trận chung kết năm ngoái, Konta cuối cùng đã được hoàn thành bởi 44 lỗi không được cưỡng bức.

Cầu thủ sinh ra tại Sydney, một fan hâm mộ yêu thích của Australia, nói: “Những điểm tích cực mà tôi lấy từ trận đấu là hông của tôi tốt, tôi khoẻ mạnh.

“Và tôi đã có một trận đấu đầy thử thách như vậy vào đầu mùa giải”.

Cô ấy nói thêm rằng vẫn còn rất nhiều thử thách mà tôi sẽ phải đối mặt trong vài tuần tới, và thực sự cố gắng và tìm ra cách mà tôi muốn chơi. Tôi cũng thực sự mong chờ điều đó “.

Konta chia tay với huấn luyện viên Wim Fissette vào tháng 10 và kết thúc mùa giải 2017 với chấn thương bàn chân, trong một trận chung kết đáng thất vọng với một chiến dịch đã chứng kiến ​​cô đến được trận bán kết Wimbledon.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Dưới sự giám hộ của Fissette, cô đã giành được danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của mình tại Miami Open vào tháng 4 năm ngoái và đã đạt được vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng thế giới.

Cô ấy hiện đang làm huấn luyện viên mới Michael Joyce, và cô ấy nói rằng họ đã có một khởi đầu đáng khích lệ trong mối quan hệ đối tác của họ.

“Rõ ràng đây là những ngày đầu và chúng tôi mới chỉ bắt đầu quen biết nhau, nhưng tôi thực sự rất thích công ty của anh ấy, thực sự thích cách tiếp cận của anh ấy với trò chơi”, cô nói.

“Anh ta huấn luyện rất nhiều từ bi và sự đồng cảm, và chỉ hiểu, là một cầu thủ cũ. Tôi nghĩ có rất nhiều điều tốt đẹp mà tôi có thể lấy từ anh ấy.”

Trở thành Australian Open, cô nhấn mạnh rằng cô cảm thấy “tốt” mặc dù những rắc rối trong đầu mùa giải.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

“Điều quan trọng đối với tôi là vẫn giữ quan điểm tốt”, cô nói.

“Tôi vẫn tự xây dựng lại bản thân mình như là một cầu thủ nhưng tôi cảm thấy phấn khởi khi được thi đấu ở Melbourne. Tôi rất khỏe, hông đẹp”.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!