Krunic gây ra cú sốc đầu tiên của giải Mỹ mở rộng

Serena Aleksandra Krunic đã gây ra cú sốc đầu tiên của giải Mỹ mở rộng khi cô vượt qua hạt giống thứ bảy của Anh Johanna Konta 4-6 6-3 6-4 vào thứ hai để tiến vào vòng hai của giải Grand Slam cuối cùng của mùa giải.

gay-ra-cu-soc-dau-tien

Sau khi mất mát trong vòng hai tuần đầu tiên của mình tới Flushing Meadows, Krunic trông chờ vào một cuộc ra đi sớm sau khi Konta, một trong tám phụ nữ ở đây có cơ hội rời khỏi New York với bảng xếp hạng số một thế giới, tuyên bố một tập đầu tiên chặt chẽ.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

Tuy nhiên, Serb được xếp hạng 78, người đã đánh bại Petra Kvitova trên đường để đạt được 16 năm cuối cùng của năm 2014, đào để đạt được mức độ phù hợp.

Trong hiệp 3, Krunic đã ghi bàn thắng quyết định lên 4-2 và sau đó giữ được dây thần kinh của mình khi cô kết thúc đối thủ của mình trong trận đấu thứ hai khi Konta gửi cô trở lại dài và rộng.

“Tôi cảm thấy tuyệt vời, hạnh phúc theo cách mà tôi đã chơi theo cách mà tôi đã chiến đấu”, Krunic nói trong cuộc phỏng vấn trên tòa án. “Tôi đã phải làm tốt nhất từ ​​lần đầu tiên.

“Hôm nay nó là về cường độ. Tôi tự hào về bản thân mình, tôi đã có thể thực hiện được những điều mình có trong đầu tôi. “

Đó là một kết thúc nhanh chóng tuyệt vời đối với Konta người bán kết Wimbledon, người đã từng được kỳ vọng sẽ là một trong số những ứng cử viên danh giá sau khi vươn tới vòng 4 ở đây trong hai năm qua.

Cô gái 26 tuổi chắc chắn có cơ hội của mình.

Sau khi tận dụng hết ba cơ hội phá vỡ trong set đầu tiên, Konta đã không thể chuyển đổi bất kỳ điểm break nào của cô ấy trong lần thứ hai.

Konta cho biết: “Các vòng đấu đầu tiên trong mỗi giải đấu, và đặc biệt là ở những trận đấu có thể là khó khăn. “Cô ấy chơi khá tự do, và tôi nghĩ cô ấy có thể tìm thấy trình độ của cô ấy nhanh hơn và nhất quán hơn tôi”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!