Kvitova trở lại bình thường ở New York

Petra Kvitova vẫn chưa trở lại mức độ tốt nhất của mình, nhưng ít nhất là trong một sân tennis đã bắt đầu trở nên bình thường đối với Séc tám tháng sau khi cô bị các thương tích đe dọa nghề nghiệp khi cô bị đâm bởi một kẻ xâm nhập nhà cô ấy.

kvitova-tro-lai-binh-thuong-o-new-york

Nhà vô địch Wimbledon hai lần, người đã bỏ lỡ năm tháng hành động sau khi bị đâm vào bàn tay vào tháng 12 năm ngoái, đã bị cúp vào vòng hai của giải US Open bằng cách đánh bại cựu số 1 thế giới Jelena Jankovic của Serbia 7-5 7-5 hôm thứ Hai.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

“Những điều như nhìn thấy người chơi khác, gặp các huấn luyện viên, đang chơi trên sân quần vợt, luyện tập cùng các cô gái khác, điều đó cảm thấy bình thường hơn trước đây, chắc chắn”, hạt giống số 13 nói với các phóng viên.

“Đối với tôi, như, sự nóng lên trước trận đấu hay trận đấu là chuyện bình thường, tôi phải nói. Nhưng mặt khác, nó vẫn rất đặc biệt và tôi vẫn rất biết ơn nó.

“Vâng, vài thứ bình thường hơn trước đây, nhưng ít có chút khác biệt.”

Séc, để tìm kiếm hình mẫu hàng đầu sau khi đã thành công trong trận chung kết năm ngoái, đã cố gắng để thích ứng với phong cách đánh đấm của Jankovic nhưng cuối cùng đã hạ gục vị trí thứ hai năm 2008 để tổ chức cuộc họp với Alize Cornet của Pháp.

“Cô ấy làm một công việc tuyệt vời, tinh thần, bởi vì từ những gì tôi nghe nó thậm chí không chắc chắn rằng cô ấy có thể chơi quần vợt nữa”, Cornet, một người chiến thắng 6-4 6-4 trên Heather Watson của Anh.

“Tôi thực sự hạnh phúc vì cô ấy là một người rất tốt và không có nhiều người trong số họ đi lưu diễn.”

Kvitova, người đã có gần bốn giờ giải phẫu trên tay trái và trở lại thi đấu tại giải Pháp mở rộng năm nay, đã giành chiến thắng đầu tiên trong ba lần nghỉ giải lao vì cả hai cầu thủ này đã phải vật lộn để tìm kiếm tầm ảnh hưởng của mình tại sân vận động Louis Armstrong.

Cô tập hợp lại từ 2-0 xuống ở tập thứ hai nhưng lại bị loại lại trong trận thứ bảy. Tuy nhiên, Kvitova đã giành lại sự bình tĩnh của mình để giành chiến thắng trong bốn trận liên tiếp và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của mình với một người chiến thắng forehand nóng bỏng xuống dòng.

Thể Thao Tuổi Trẻ!