Lampe phủ nhận Brazil là Bolivia

Một màn trình diễn tuyệt vời của thủ môn Carlos Lampe của Bolivia đã nản lòng Brazil vào thứ 5 (5 tháng 10) khi những người chiến thắng World Cup năm lần bị buộc phải giải quyết trận hòa 0-0 trong trận đấu bằng chức vô địch.

lampe-phu-nhan-brazil-la-boliviaVới Brazil đã đảm bảo vị trí hàng đầu trong cuộc đua vòng loại World Cup 2018 của Nam Mỹ, và Bolivia đã bị loại khỏi cuộc tranh cãi, cả hai bên đều không có nhiều cơ hội để chơi trong không khí mỏng của La Paz.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ ở đâu

môn thể thao tăng chiều cao

Brazil đã chiếm phần lớn sở hữu và có cơ hội tốt hơn nhưng tiền đạo Neymar đã không thể để thêm vào danh sách của mình của 52 mục tiêu quốc tế sau khi một hiệu suất thách thức từ Lampe.

Lampe kéo dài 6ft 4 inch (1.92m) đã lôi ra một chuỗi khối tuyệt đẹp để từ chối ngôi sao Paris Saint-Germain khi Brazil đe doạ sẽ gây ra cuộc nổi loạn trong nửa đầu.

Lampe đầu tiên thất vọng Neymar ở giữa hiệp 1, lặn để tiết kiệm.

Khoảng thời gian sau, anh đã tạo ra một khối đá tuyệt đẹp từ Gabriel Jesus, với sự nhốt của Paulinho để thành lập tiền đạo của Manchester City.

Chúa Jêsus chọn vị trí của mình và bắn sang bên phải Lampe nhưng thủ môn đã lặn xuống bên trái và bị chặn lại trên mặt.

Bốn phút sau, Lampe cứu Bolivia một lần nữa, nhanh chóng ra ngoài để kiểm tra tiến bộ của Neymar khi tiền đạo chạy vào mục tiêu.

Neymar phục hồi sự cân bằng của anh ấy và tung một cú sút quyết liệt về phía khung thành nhưng hậu vệ Gabriel Valverde đã có mặt trong vòng cấm.

Từ sự phục hồi, Neymar đã có thể để có được một shot, nhưng một lần nữa Valverde xóa để cap một chuỗi đáng chú ý.

Bolivia có thể đã có cú sốc khi đánh bại hiệp phụ khi nỗ lực phòng thủ của Diego Bejarano từ cự ly dài sụp đổ từ dưới lên của thanh ngang chỉ để bật ra.

Lampe duy trì hình thức của anh ấy trong hiệp hai, đã từ chối Đức Chúa Jêsus ở phút 83 với một khoản tiền phạt tốt từ tiêu đề của tiền đạo.

Thể Thao Tuổi Trẻ!