Larry Nance Jr trong đội hình xuất phát của Cleveland Cavaliers

Steve Aschburner: Bouncier. Cleveland cần một sự đổi mới chính vào thời hạn thương mại và nhận được nó, và Cavaliers và người hâm mộ của họ đã rất vui mừng. Sau đó, một số thực tế khắc nghiệt đặt ra sau khi nghỉ All-Star (chủ yếu là phòng thủ) và đồ chơi mới không có vẻ khá sáng bóng. Tuy nhiên, với hầu hết các đồ chơi, niềm vui đến từ trí tưởng tượng khi sử dụng chúng, và đó là những gì mà huấn luyện viên Tyronn Lue đã buộc anh ta phải chịu đựng bởi chấn thương mắt cá chân của Thompson. LeBron James và Nancy Jr. có một số tính chất hóa học trên sân, nhờ sự sôi nổi của chàng trai mới. Về lâu dài, sự cần thiết của Cavs đối với việc chạy đường có thể không phục vụ tốt như vậy thông qua một mùa giải dài, căng thẳng, nhưng hiện tại, Nance Jr. bắt đầu từ trung tâm là điều họ cần.

Xem thêm >> học bóng rổ

larry-nance-jr-trong-doi-hinh-xuat-phat

Tas Melas: Tốt hơn nhưng tệ hơn. Thompson cần phải ăn vài phút trong vòng quay gồ ghề của Cavs và mặc dù Nance Jr. chơi tốt, những phút đó được phục vụ tốt hơn như là một sự khởi đầu. Anh là một trung tâm thực sự, đẩy Kevin Love đến vị trí thích hợp ở vị trí số 4, anh là bác sĩ thú y đã bắt đầu 54 trận playoff trực tiếp với LeBron (LeBron yêu các bác sỹ của anh ta) và anh đạt được nhiều hơn với những cầu thủ giỏi hơn. Thompson sẽ không thua kém băng ghế dự bị – nơi mà Nance Jr. phát triển – và Nance Jr. có thể hoàn thành trò chơi nếu matchup ra lệnh.

Shaun Powell: Thể thao và thú vị hơn Anh ấy chỉ đơn giản là cầu thủ hung bạo ngay bây giờ trên nhiều cấp độ. Anh ấy chưa nhận được tiền và vẫn đang cố gắng tự lập mình trong giải đấu. Thêm vào đó, ông đã không đạt được tiềm năng của mình. Anh ấy là một cú nhảy xa từ một cầu thủ rất giỏi. Thompson dường như thiếu gì đó; các trò chơi ảnh hưởng của ông ngày càng trở nên khan hiếm. Anh ta cũng đã không phát triển như một người chơi hoặc xóa đi bất kỳ điểm yếu nào của anh ta. Đầu của ông đã chạm vào trần nhà của ông và chỉ có một cách để đi từ đây.

Xem thêm >> học bóng đá

John Schuhmann: Tốt hơn. Nhiệm vụ chính của Thompson là trở thành một hậu vệ có ảnh hưởng, và ông không phải là mùa giải này. Các Cavs đã xếp hạng trong năm trận phòng ngự ở tất cả các mùa giải, và số phòng thủ của Thompson ( đối thủ đã ghi 70 phần trăm ở rim khi anh ấy ở đó để bảo vệ nó ) đã tồi tệ hơn nhiều so với mùa giải trước ( 60 phần trăm 2014-15 , 58 phần trăm trong ’15 -16 , và 55 phần trăm mùa trước ). Nance là một phần của phòng thủ hạng 12 ở LA và trong chín trận đấu với các cầu thủ mới của họ, Cavs có gần 17 điểm trên 100 tài sản phòng thủ tốt hơn với Nance trên sàn nhà hơn so với họ đã được với anh ta khỏi sàn. Số đó có thể đi cùng anh trong đội hình xuất phát, nhưng sẽ rất thú vị khi xem Cavs có khả năng phòng thủ tốt hơn và đội nào sẽ chơi tốt hơn trong mùa giải với Kevin Love.

Sekou Smith: Vui vẻ và tích cực hơn phía trên rìa, nhưng vẫn còn thiếu sót. Nó không phải là một cú đấm vào Nance Jr., người đã làm gì, nhưng đóng vai trò của mình để hoàn thiện kể từ thời hạn thương mại. Cavaliers chỉ đơn giản có vấn đề lớn hơn bất kỳ một người đàn ông, đặc biệt là một trong những người đã đóng một tổng số lớn của chín trò chơi với Cleveland. Tôi sẽ không biết tác động của anh ấy có thể là gì, chắc chắn, cho đến khi Kevin Love trở lại. Sau đó, và chỉ khi đó, chúng ta sẽ có một sự hiểu biết rõ ràng về những gì tác động của Nance Jr sẽ có trên Cavaliers và nhiệm vụ của họ để trở lại trận chung kết cho một mùa giải thứ tư. Tôi sẽ không đi sâu vào cuối cùng chỉ ra sự khác biệt trong Thompson chúng ta thấy bây giờ so với năng lượng lớn những người đã được quan trọng cho Cavaliers ‘nguyên nhân trong mùa trước. Thêm vào đó, anh ấy đang phải đối phó với những cơn đau và đau đớn ngay bây giờ rõ ràng đã ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy. Nance Jr. chỉ là một lựa chọn tốt hơn, bây giờ, trên rất nhiều cấp độ khác nhau.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản