Leishman dẫn đầu tại BMW Championship

Marc Leishman đã đánh bật cánh cửa tại giải vô địch BMW vào thứ Năm (14/9), bắn một cú 62 xuống dưới 62 điểm để có được cú đánh đầu tiên trong trận đấu với Jason Day, Charley Hoffman và Jamie Lovemark ở US PGA Sự kiện playoff của trận Tour.

leishman-dan-dau-tai-bmw-championship
Leishman, 33 tuổi, đã tham gia giải đấu ở vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng FedEx Cup.

Nhưng với vòng tròn nóng bỏng của anh ở Conway Farms, anh đã đánh cắp sự chú ý của Jordan Spieth, người dẫn đầu bảng xếp hạng playoff và chơi cùng với Justin Thomas và Dustin Johnson – người đang đứng ngay sau Spieth trong cuộc đua giành 10 triệu đô la Mỹ tiền thưởng.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ ở đâu

học bóng rổ có lợi ích gì

Leishman thiết lập âm thanh với một birdie ở đầu tiên, một trong sáu birdies với một bogey trên chín đầu của mình.

“Tôi đánh bóng thật tốt, rõ ràng là điều bạn phải làm để ghi bàn đó,” Leishman nói. “Nhưng có lẽ quan trọng hơn tôi đã làm tốt, tôi đã tạo ra những cơ hội mà tôi tự cho mình.”

Anh đã chọn thêm 4 birdie nữa để dẫn dắt một câu lạc bộ thoải mái – trong đó Day đã lọt vào năm birdies trong một trận bão chín.

Cựu HLV Col Swatton đã không còn là caddie của mình, hồi phục từ một tên khổng lồ ở lỗ thứ hai với một birdie ở vị trí thứ tư và một con đại bàng ở vị trí thứ 5-8 – nơi mà anh ta đã hạ cánh cú đánh thứ hai của anh ta cách chân ba chân.

Ngày giới hạn của ông chín với một birdie bốn chân vào ngày mồng tám năm 18 để hoàn thành của ông bảy dưới 64.

Lovemark nắm giữ vị trí thứ hai với một con đại bàng vào ngày 18, trong khi Hoffman đã ném một cú birdie putt dài 6 foot để hoàn thành nỗ lực 7 trong số đó.

Rickie Fowler đã giành được 65 điểm, kết hợp 6 birdie thẳng từ thứ 12 đến thứ 17 để gia nhập đội vô địch Anh Spieth với tỉ số 6-1.

Spieth, Á hậu trong hai sự kiện FedEx Cup trước đây, có sáu birdies mà không có một bogey tham gia một nhóm bao gồm Rafa Cabrera Bello của Tây Ban Nha và người Mỹ Keegan Bradley và Tony Finau.

Nhà vô địch lớn lần thứ năm Phil Mickelson đứng đầu một nhóm năm năm dưới 66 sau khi một vòng miễn phí không có ma quỷ.

Thể Thao Tuổi Trẻ!