Lemar giúp Monaco đánh bại Nice tại League Cup

Thomas Lemar ghi bàn khi Monaco đánh bại Cote d’Azur đối thủ Nice 2-1 tại Allianz Riviera vào thứ ba (9 tháng 1) để tới vòng bán kết League Cup Pháp.

lemar-giup-monaco-danh-bai-nice
Lemar, người có liên quan mật thiết đến việc di chuyển đến nước Anh, đã gật đầu Monaco dẫn trước, trước khi Alassane Plea cân bằng sau cuộc kiểm tra video.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

Monaco di chuyển về phía trước trước giờ nghỉ giải lao thông qua Adama Diakhaby, 21 tuổi, và nhà vô địch Pháp của Leonardo Jardim được tổ chức với sự trợ giúp của tiền vệ Nice Pierre Lees-Melou.

HLV Monardi Jardim cho biết: “Chiến thắng này xứng đáng và điều này rất quan trọng cho các cổ động viên của chúng tôi.

“Diakhaby đang tiến triển, ngay cả khi anh ấy không làm mọi thứ đúng, anh ấy còn trẻ và chúng tôi tin anh ấy.”

Trợ lý Trợ lý Trợ lý Video (VAR) đang được sử dụng cho phần còn lại của cuộc thi như một bài kiểm tra trước sự xuất hiện dự kiến ​​của mình tại Ligue 1 mùa giải tới, đã được sử dụng trong trận play-off / xuống hạng năm ngoái.

Jardim nói: “Rất tốt, chúng ta mất hai hoặc ba phút trong toàn bộ trò chơi. “Lỗi sẽ giảm, chứ không phải hoàn toàn, nhưng đến 80 phần trăm.”

Đội chủ nhà đã bị đòn đánh trước khi khởi công bởi vì Mario Balotelli đã không thể trở lại trong thời gian sau khi chịu đau đớn.

Xem thêm >> học bóng đá cơ bản

Monaco đã có sự khởi đầu nhanh chóng và chỉ dẫn vào phút thứ ba, khi Lemar tìm thấy chỗ trống để vượt qua Keita Balde từ cự ly gần và ghi bàn thắng thứ ba cho mùa giải chấn thương và gửi tin nhắn tới những cầu thủ tiềm năng tại Arsenal và Liverpool.

Cầu thủ 22 tuổi này đã bị thủng lưới vào lưới trong 10 phút sau đó, chỉ để bị chấn thương bởi việt vị.

Tuyệt vời khi chơi ở phút 18 khi Plea chạy vào đường chuyền của Allan Saint-Maximin và chuyền ngang Diego Benaglio ở vị trí thủ môn gần đây của Monaco.

Trọng tài kiểm tra với VAR cho việt vị, nhưng replay cho thấy rằng Plea đã timed chạy của mình đến sự hoàn hảo trước khi lấy mục tiêu thứ 10 của ông về chiến dịch.

Tuy nhiên, du khách vẫn tiếp tục ở vị trí tốt hơn, và họ tiếp tục dẫn đầu như trước Diakhaby đã gửi một nửa volley bay vào góc từ một giao hàng tuyệt vời Balde.

Nice đã tung những cơ thể vào trong hiệp hai mà không tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng, nhưng Lees-Melou nên cân bằng khi anh ấy đứng đầu với mục tiêu hổng từ chỉ ba yard ra ngoài.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Các nhà lãnh đạo Paris-Saint-Germain, người đã giành được 4 Cup liên đoàn, sẽ tìm cách mở rộng chuỗi thành tích đáng kinh ngạc 34 trận tại các trận đấu tại Amiens vào thứ Tư.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!