Lịch sử các chàng trai Italy tin tưởng đến World Cup

HLV Gian Piero Ventura của Ý khẳng định vào thứ ba (ngày 17 tháng 10), nhà vô địch thế giới 4 lần có thể vượt qua được trận play-off khó khăn với Thụy Điển để lọt vào vòng chung kết World Cup 2018.

lich-su-cac-chang-trai-italy
Ý sẽ đến Stockholm vào thứ Sáu Tháng 11 10 và chơi ở nhà tại San Siro ở Milan ba ngày sau khi họ tìm kiếm để tránh bỏ lỡ World Cup lần đầu tiên trong 50 năm.

hoc bong ro

Ventura cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ cân nhắc giả thuyết về việc không tham gia World Cup.

Cộng hoà Ailen đã được đưa ra chống lại Đan Mạch trong khi Bắc Ailen sẽ đối đầu với Thụy Sĩ và Croatia và Hy Lạp sẽ thi đấu các trận play-off hai chân châu Âu.

Ventura tiếp tục: “Thụy Điển là một đối thủ mạnh mẽ, xứng đáng được tôn trọng cao nhất.

“Trên đường đến play-off Thụy Điển đánh bại Pháp tại Stockholm và kết thúc trước Hà Lan Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho những thách thức kép vào tháng 11 với sự tự tin và quyết tâm.”

Những người Ý bị kết án đến trận play-off sau khi kết thúc cuộc chạy đua đến Tây Ban Nha trong nhóm đủ điều kiện của họ, nhưng họ đã không bỏ lỡ trận chung kết World Cup từ năm 1958.

day bong da

Gabriele Oriali, người quản lý đội Ý, người đã tham dự trận hòa ở Zurich thay cho Ventura, nói: “Tôi nghĩ rằng điều đó có thể tốt hơn, nhưng chúng tôi chấp nhận trận hòa này, chúng tôi là Ý và chúng tôi không nên sợ bất cứ ai.

“Chúng tôi có sự lạc quan và lịch sử (về phía chúng tôi) Hãy tưởng tượng một World Cup mà không có Ý.”

Trong những năm gần đây, Ý đã có trận thắng trước Thụy Điển với chiến thắng 1-0 trước Azzurri trong một cuộc họp nhóm tại Euro 2016 năm ngoái.

HLV Janne Andersson, HLV của Thụy Điển, nói ông hy vọng “hai trận đấu khó khăn” khi đội bóng của ông đánh bại trận chung kết World Cup đầu tiên từ năm 2006.

Ông nói với Sky Sports News: “Tôi cũng rất vui vì chúng tôi biết bây giờ và bây giờ chúng tôi có thể bắt đầu làm việc”, ông nói với Sky Sports News.

NHIỆM VỤ NÂNG CẤP CHO IRELAND B NORC

dạy bóng rổ cơ bản

HLV Michael O’Neill của Bắc Ireland thừa nhận anh đã phải đối mặt với một kế hoạch khó khăn với Thụy Sỹ khi anh đề nghị dẫn dắt nước mình tới trận chung kết lần đầu tiên kể từ năm 1986.

Người dân Bắc Ailen sẽ chơi ở nhà vào ngày thứ Năm, 9 tháng Mười Một, trước khi tới Thụy Sĩ để trở lại vào chủ nhật 12 tháng Mười Một.

“Thụy Sĩ đã có một chiến dịch tuyệt vời mặc dù nhóm của họ là một trong những cách dễ nhất.Việc làm của chúng tôi là làm cho cuộc sống của họ càng khó khăn càng tốt”, ông nói.

O’Neill nói: “Đã từng chơi Đức 2 lần trong bảng đấu, chúng tôi sẽ làm tốt cho trận đấu. “Mục đích của chúng tôi là dẫn dắt Thụy Sĩ và chúng tôi đã có 7 tấm khăn sạch trong vòng loại của chúng tôi, do đó chúng tôi cần năm cầu thủ chặt chẽ khi chúng tôi tới đó.”

dạy đánh bóng rổ

Cộng hòa Ailen cần duy trì hình thức mà họ thể hiện khi kết thúc vòng loại khi họ loại bỏ xứ Wales để tiếp cận trận play-off, huấn luyện viên Martin O’Neill cho biết.

Họ có lợi thế là sẽ tiếp đón Đan Mạch trong trận lượt về vào ngày 14 tháng 11 sau khi lượt đi cho trận đấu đầu tiên vào ngày 11/11.

“Chúng tôi có động lực và điều đó rất quan trọng”, O’Neill nói. “Chúng tôi đã giành hai trận đấu cuối cùng để có được ở đây. Tôi bây giờ quan tâm đến vài tuần tiếp theo và đảm bảo rằng các cầu thủ của tôi không bị thương ở cấp câu lạc bộ.”

học bóng rổ có lợi ích gì

Croatia sẽ có cơ hội vô địch bất ngờ tại Euro 2004 Hy Lạp trong trận play-off đầu tiên vào ngày 9/11.

HLV Zlatko Dalic của Croatia cho biết tie sẽ là “một công việc khó khăn”, nhưng nói thêm: “Tôi lạc quan”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!