Lời kêu gọi của Ronaldo bị từ chối

Cristiano Ronaldo sẽ bị treo giò cho Siêu cúp Tây Ban Nha của Real Madrid, trận lượt đi với Barcelona vào tối thứ Tư (16 tháng 8) sau khi kháng cáo của ông chống lại lệnh cấm năm trò chơi đã bị loại.

loi-keu-goi-cua-ronaldo-bi-tu-choi
Ủy ban Khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã bác bỏ lời kêu gọi của Real Madrid, RFEF cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư.

Ronaldo cũng sẽ vắng mặt khi Madrid bắt đầu phòng thủ La Liga vào Chủ nhật tại Deportivo la Coruna cũng như các trận đấu với Valencia và Levante và chuyến đi tới Real Sociedad.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Cầu thủ thế giới của năm đã bị chấn thương trong chiến thắng 3-1 của Madrid trong trận đấu đầu tiên vào ngày chủ nhật vì đã có thẻ vàng thứ hai khi trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea tuyên bố anh đã cố gắng giành chiến thắng trong vòng 8 phút.

Sau khi được chứng minh thẻ đỏ thứ 10 trong sự nghiệp của mình, Ronaldo sau đó nhẹ nhàng đẩy trọng tài.

Hôm thứ Hai, RFEF đã đưa ra Ronaldo với lệnh cấm một trò chơi tự động cho thẻ đỏ cùng với một cú treo giò 4 trận.

Ông chủ Zinedine Zidane của Madrid bày tỏ sự tức giận của mình với những gì ông tin là một sự trừng phạt quá mức.

Zidane cho biết: “Khi bạn nhìn vào mọi thứ đã xảy ra, nghĩ Cristiano sẽ không chơi năm trận với chúng tôi … điều đó thật tức giận.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tuy nhiên, đội trưởng Bồ Đào Nha sẽ được tự do để chơi khi Madrid bắt đầu chiến dịch Champions League vào ngày 12 và 13 tháng 9.

Thể Thao Tuổi Trẻ!