Lớp học bóng đá trẻ em tại huyện Hoài Đức

Bạn đang cần tìm một lớp học bóng đá tại huyện Hoài Đức cho con em của mình? Nhưng bạn không biết lớp học bóng đá tại huyện Hoài Đức nào uy tín?

Hiện nay, với nhu cầu học bóng đá ngày càng cao thì có khá nhiều trung tâm đào tạo bóng đá xuất hiện, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em của mình vào đấy.

Lớp học bóng đá tại huyện Hoài Đức của trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng đá chuyên nghiệp và sớm thành thạo bộ môn hấp dẫn này.

học bóng đá 10

Lớp học bóng đá tại huyện Hoài Đức chất lượng, chuyên nghiệp

Tại trung tâm thể thao Tuổi Trẻ, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được các lớp học bóng đá phù hợp với nhu cầu, điều kiện, lứa tuổi cho con em mình tại bất kỳ quận, huyện nào trên địa bàn thành phố. Tại đây chúng tôi có nhiều trung tâm thể dục thể thao được xây dựng tại hầu hết các quận trên địa bàn thành phố trong đó có huyện Hoài Đức. Với mục tiêu mang lại cho người học một môi trường rèn luyện thể thao chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích hấp dẫn, trung tâm tổ chức các lớp học chuyên biệt theo từng bộ môn riêng với sự đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt chuyên môn kỹ thuật cũng như cơ sở vật chất hạ tầng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Lớp học bóng đá tại huyện Hoài Đức sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ. Hơn thế nữa, các trang thiết bị tại đây đều đảm bảo đem lại những giờ học, giờ chơi bổ ích nhất đồng thời hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Ngoài ra, tại trung tâm thể thao Tuổi Trẻ, chúng tôi còn có đội ngũ các huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ thuật thể thao căn bản cũng như kỹ thuật bóng đá chuyên nghiệp nhằm giúp người học tiếp cận với bộ môn này một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các học viên sớm tiếp thu kỹ thuật bóng đá, sớm thành thạo bộ môn này mà còn được rèn luyện và cọ sát trong môi trường chuyên nghiệp không hề thua kém so với những vận động viên luyện tập chuyên môn.

Các lớp học bóng đá khác của Thể Thao Tuổi trẻ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các con khi tham gia các khóa học bóng đá và cũng tạo điều kiện cho các bố mẹ trong việc đưa đón con đi học. Thể thao tuổi trẻ đã mở các lớp học trên khắp các quận của Hà Nội với khung giờ 17h30-19h30 các ngày trong tuần, còn hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật các lớp học được mở từ sáng đến tối. Ngoài lớp học bóng đá tại huyện Hoài Đức, bố mẹ có thể theo dõi những lớp học khác sau đây để có thể lựa chọn một lớp học phù hợp và thuận tiện nhất cho con.

–           Lớp học tại Học Viên Ngân Hàng, số 12 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội.

–           Lớp học tại sân trường tiểu học Ngôi Sao, Lô 1 Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính.

–           Lớp học tại sân bóng Đông Đô, cổng phụ công viên Cầu Giấy – Hà Nội.

–           Lớp học tại sân bóng trường Thực Nghiệm, số 50 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

–           Lớp học tại sân bóng trường đại học Bách Khoa, A1 phố Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

–           Lớp học tại sân cỏ nhân tạo cạnh nhà thi đấu quận Hoàng Mai – Ngõ 104 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội.