Man City thông báo thu nhập kỷ lục 473,4 triệu bảng Anh

Các nhà lãnh đạo Premier League Manchester City công bố doanh thu kỷ lục 473,4 triệu bảng (619,9 triệu đô la Mỹ) trong năm tài chính vừa qua vào thứ Tư (8 tháng Mười Một).

man-city-thong-bao-thu-nhap
Các con số được công bố trong báo cáo hàng năm của Thành phố cho năm 2016-17 đánh dấu mức tăng 21 phần trăm của doanh thu năm trước và là năm thứ ba liên tiếp doanh thu của câu lạc bộ đã tăng lên.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Thành phố hiện đang bay trên sân sân cũng như thời điểm hiện tại, với điểm Pep Guardiola ghi được 8 điểm rõ ràng tại Premier League và vào Champions League 16 năm trước.

Chủ tịch hội đồng thành phố Khaldoon Al Mubarak cho biết: “Báo cáo này nhằm đảm bảo rằng các fan và các đối tác của chúng tôi có thể nhìn thấy tình trạng chi tiết thực sự của mọi khía cạnh của câu lạc bộ.

“Những gì hy vọng sẽ đi qua là tổ chức bóng đá và ngoài lĩnh vực kinh doanh có sự đối xứng và cân bằng phải cho phép chúng tôi tiếp tục tăng cường và phát triển.”

Thành phố, được mua bởi Sheikh Mansour của Abu Dhabi trong năm 2008, vẫn không có nợ.

Trong nhiệm kỳ của Sheikh Mansour, họ đã giành hai danh hiệu Premier League, hai League Cup và FA Cup.

Xem thêm >> dạy bóng đá cơ bản

Câu lạc bộ này chưa bao giờ ghi nhận khoản doanh thu trên 400 triệu bảng và Al Mubarak cho biết doanh thu tăng trưởng đang hướng về “mức 500 triệu bảng”.

Guardiola không giành được danh hiệu nào trong mùa bóng đầu tiên của anh ấy như quản lý của City, nhưng giám đốc điều hành Ferran Soriano cho biết mục tiêu của câu lạc bộ là phù hợp với đội hình của HLV.

“Chúng tôi cam kết chơi bóng đá đẹp và giành chiến thắng,” anh nói. “Cả hai yếu tố đều tương thích và thứ hai là kết quả của sự kiện đầu tiên.”

Al Mubarak cho biết, chín chiếc cúp đoạt giải của đội trẻ của thành phố cho thấy sự phát triển của thanh thiếu niên là “trụ cột chính cho sự bền vững lâu dài của câu lạc bộ”.

Xem thêm >> khóa học hè

Anh cũng đã vinh danh đội phụ nữ của City để đoạt cúp vô địch quốc gia, gọi đó là “thành tích xuất sắc”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!