Man Utd đối mặt khổng lồ Bristol City

Giải vô địch giải thưởng của Bristol City để loại bỏ ba đội bóng thuộc Premier League trong League Cup mùa này là trận tứ kết với Manchester United.

man-utd-doi-mat-khong-lo
City, người đã đánh bại Crystal Palace 4-1 vào thứ ba để đạt được tứ kết lần đầu tiên kể từ năm 1989, đã học được về giấc mơ của họ rút ra hai giờ sau đó hơn kế hoạch do một trục trặc tại Trụ sở Twitter nơi sự kiện này đã được tổ chức.

học bóng rổ ở hà nội

“EFL đã nhận được lời xin lỗi từ Twitter UK vì sự chậm trễ này được cho là đã xảy ra do bộ mã hóa lỗi”, đọc một tuyên bố từ Liên đoàn Bóng đá Anh (EFL).

“EFL đã yêu cầu một lời giải thích đầy đủ về các sự kiện dẫn đến sự chậm trễ không thể chấp nhận được vào chiều nay này.”

Chủ sở hữu của Bristol City, Steve Lansdown, người đã đùa giỡn về sự trì hoãn “có đồng hồ đã biến mất”, đã rất vui mừng với kết quả.

“Chúng tôi đang chơi một trong những điểm tuyệt vời của trò chơi, đó là một triển vọng rất thú vị”, ông nói với Sky Sports News.

“Tôi nghĩ rằng tất cả các bóng đá sẽ được phía sau chúng tôi. Chúng tôi là câu lạc bộ nhỏ nhất còn lại trong cuộc thi.

“Chúng tôi sẽ mơ ước đánh bại Manchester United, chúng tôi sẽ có kế hoạch đánh bại Manchester United và chỉ có thời gian sẽ nói.

“Đó sẽ là một đêm tuyệt vời và thậm chí nếu vẽ một chút về một mối tình trễ, kết quả sẽ rất tuyệt vời đối với chúng tôi.”

dạy bóng đá

Phần còn lại của trận hòa này là các nhà lãnh đạo của Premier League, Manchester City, người đã cướp bóc tám trận cuối cùng của giải vô địch Wolverhampton Wanderers trong trận lượt đi, đi đến Leicester.

Champions League của Bournemouth trong khi đó có một trận derby London hấp dẫn với nỗ lực đấu tranh của West Ham để bảo vệ ngôi đầu của họ ở Bắc London với tỷ số 2-0 để đánh bại Tottenham Hotspur 3-2 hôm thứ Tư khi họ tới Arsenal.

Việc rút khỏi trì hoãn chỉ là sự cố mới nhất trong một loạt các sai lầm gây ảnh hưởng đến cuộc thi.

Trước đó, Charlton đã rút khỏi đội hình hai lần, nhầm lẫn giữa các đội ở sân nhà hay trên sân nhà, và những lời chỉ trích về quyết định giữ trận hòa ở Bắc Kinh lúc 0315GMT.

Thể Thao Tuổi Trẻ!