Marathoners đua dọc bờ biển ở Đà Nẵng

Hơn 5.000 vận động viên và khách du lịch sẽ đua vào ngày mùng 6 tháng Tám tại Maraton International Manulife Danang, một trong những sự kiện thể thao lớn nhất ở miền Trung Việt Nam.

marathon-dua-doc-bo-bien-o-da-nang

Các nhà tổ chức cuộc đua nói với Vietnam News rằng cuộc đua năm nay sẽ có bốn loại: marathon đầy đủ (42km), marathon nửa (21km), chạy 10km và chạy 5km (Zody Food5K).

Những người tham gia sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực tại toà án Zody tại Công viên Biển Đông trên bờ biển Đà Nẵng sau cuộc đua.

Xem thêm >> hoc bong ro o dau ha noi

Cuộc chạy đua sẽ mở đầu hội nghị thượng đỉnh APEC vào năm 2017 tại Đà Nẵng, diễn ra vào ngày 5-11 / 11.
Cuộc đua hứa hẹn mang lại cho người chạy một trải nghiệm đáng nhớ, từ việc cho phép họ tận hưởng mặt trời mọc tuyệt vời để nhìn thấy những điểm tham quan và âm thanh của thành phố khi nó tỉnh dậy.

Marathoner sẽ đi qua năm cây cầu khác nhau ở Đà Nẵng và khám phá bờ biển tuyệt đẹp của thành phố.
Theo kế hoạch, Ngày Thể thao sẽ bắt đầu cuộc đua từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối thứ bảy, cung cấp nhiều hoạt động tham gia thú vị.

Sự kiện sẽ bao gồm một phần từ thiện để giúp đỡ những người có nhu cầu. Tất cả số tiền thu được sẽ được hỗ trợ cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam / dioxin, người tàn tật, làng Hope và 15 gia đình có thu nhập thấp trong thành phố.

Câu lạc bộ Silver Strider bao gồm các vận động viên và người đi bộ trên 50 tuổi cũng sẽ tham gia vào cuộc đua để quảng bá lối sống lành mạnh và đưa ra tiếng nói cho người chạy bộ và người đi bộ.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em

“Chúng tôi tự hào mang Marathon đến Đà Nẵng, và chúng tôi coi đây là sứ mệnh của chúng tôi để góp phần xây dựng một cộng đồng thể thao lành mạnh và tích cực hơn và phát triển du lịch và thể thao của đất nước chúng tôi”
Bady Phạm, đồng sáng lập và giám đốc điều hành Pulse Active.

“Cuộc đua này, lần thứ 5 của loại hình này, sẽ đánh dấu dịp đặc biệt này và chào đón những người tham dự từ khắp nơi trên thế giới”, Pham nói.

Cuộc đua năm ngoái, thu hút hơn 4.000 vận động viên và gia đình của họ, cho thấy những người đi marathon của Nhật Bản Kentaro Masuda và Kyoko Otsuka giành danh hiệu nam và nữ.

Xem thêm >> cho con học gì hè này

Cuộc chạy đua do thành phố, Công ty Marathon thế giới và Pulse Active tổ chức, là cuộc thi marathon Việt Nam đầu tiên được Hiệp hội Vận động viên Điền kinh Quốc tế (IAAF) và Hiệp hội Marathons Quốc tế và Cuộc đua Từ xa.
Đối thủ cạnh tranh có thể đăng ký cuộc đua thông qua www.rundanang.com.

Thể Thao Tuổi Trẻ!