Marc Leishman của Úc dẫn đầu PGA Tournament of Champions

Marc Leishman của Úc đã bắn 8 cú birdies trong vòng 6 giây dưới 67 vào thứ Năm (ngày 4 tháng 1) để giành quyền đi tiếp một lần trong giải Tournament of Champions ở Hawaii của Hoa Kỳ.

marc-leishman-cua-uc-dan-dau-pga-tournament
Leishman kết hợp bốn birdies trong một hàng từ thứ bảy qua các lỗ thứ 10 trong khóa huấn luyện trồng par-73 ở Kapalua trên Maui.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Anh đã lăn một chiếc birdie putt 19 foot vào vị trí thứ 17 để nắm giữ vị trí dẫn đầu, còn Brian Harman và Jhonattan Vegas của Venezuela đã chia nhau thứ nhì ở vị trí thứ 68.

Đó là một cú sốc tiếp theo của Dustin Johnson, Rickie Fowler và Kim Si-Woo của Nam Hàn vào năm 69.

Leishman nói về vòng đấu của mình trong sự kiện USPGA Tour đầu tiên trong năm dương lịch, trong đó có sân 34 cầu thủ được tạo ra từ những người chiến thắng trong mùa giải trước.

“Tôi chơi tốt, lái bóng khá tốt – ngoại trừ một vài động tác – và putter đã thực sự, thực sự vững chắc.

“Vì vậy, hạnh phúc với tám birdies”, Leishman thêm sau một ngày mà thấy gió mạnh tự chọn một số trong những tên lớn hơn trong lĩnh vực này.

Đương kim vô địch Justin Thomas, người đã có chiến thắng năm ngoái đã đánh dấu sự khởi đầu của mùa giải năm thắng lợi bao gồm danh hiệu đầu tiên của anh và vương miện playoff của FedEx Cup, đánh bại một trong 71 điểm dưới 71.

Xem thêm >> học bóng đá ở đâu

Nhà vô địch giải quần vợt người Anh, Jordan Spieth, đã phải vật lộn với mức 75 điểm.

Fowler đã lọt vào lỗ cuối cùng khi anh bị trả lại từ một cú đánh gót hạng hai ở vị trí thứ 13, và Johnson vươn lên vị trí thứ năm 18 để chiếm vị trí thứ tư của mình.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!