Maria Sharapova đang bị điều tra tại Ấn Độ

Nhà vô địch Grand Slam năm lần Maria Sharapova đang bị điều tra tại Ấn Độ vì gian lận và âm mưu hình sự sau khi dự án nhà ở cao cấp bị sụp đổ mà cô thông qua, cảnh sát và luật sư cho hay vào thứ ba (21 tháng 11).

maria-sharapova-dang-bi-dieu-tra-tai-an-do
Công ty đằng sau sự phát triển này được cho là đã lấy hàng triệu đô la từ người mua nhà trước khi dự án được xếp lại.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

“Chúng tôi đã đăng ký một vụ gian lận về hướng dẫn của tòa”, cảnh sát địa phương Arvind Sharma nói với AFP.

Ông cho biết Sharapova và công ty phát triển, Homestead Infrastructure Development, đã được đặt tên trong trường hợp này.

Ngôi sao quần vợt 30 tuổi này đã tới Sharapova vào năm 2012 để tung ra khu phức hợp căn hộ cao cấp cao cấp – sau đó được Sharapova gọi là Ballet – nơi mà những người mua tiềm năng được cho biết sẽ thuê một trường học tennis, nhà câu lạc bộ và sân bay trực thăng.

Trang web của dự án trích dẫn Sharapova nói rằng mục đích của cô là “làm cho chủ nhân cảm thấy họ sở hữu một cái gì đó đặc biệt và khác biệt”.

Ông Piyush Singh, luật sư đại diện cho người khiếu nại, nói: “Bất kỳ người nổi tiếng nào ủng hộ bất kỳ sản phẩm nào kỹ thuật sẽ trở thành đại lý cho công ty đó. Không ai có thể đầu tư vào dự án nếu tên của Sharapova không có ở đó.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Dự án ở Gurgaon – một thành phố vệ tinh của thủ đô New Delhi – đã được chuẩn bị sẵn sàng vào năm 2016 nhưng, Singh nói, công trình xây dựng đã bị bỏ lại sau khi các nhà xây dựng thu thập hàng triệu người từ những người mua nhà.

Cuộc gọi đến các nhà phát triển đã không được trả lời. Sharapova chưa bình luận về vụ án.

Theo Forbes, Sharapova, một cựu số một thế giới, đã thu được gần 30 triệu đô la Mỹ vào năm 2015, với 23 triệu đô la Mỹ từ những xác nhận.

Cô đã có một mùa giải bắt đầu từ sự trở lại gây tranh cãi của mình vào trận đấu vào tháng Tư, sau khi bị cấm doping 15 tháng.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!