McGregor giành chiến thắng sẽ là ‘khủng khiếp’ cho quyền anh

Jeff Horn của Úc đã cho Conor McGregor ít cơ hội đánh bại Floyd Mayweather trong cuộc chiến siêu hạng hôm thứ Bảy và hy vọng rằng Mỹ sẽ “tiêu diệt” máy bay chiến đấu võ hiệp hỗn hợp vì lợi ích của quyền anh.

mcgregor-gianh-chien-thang

Ông Horn, người đã trở thành nhà vô địch WBO hạng nặng, đánh bại Manny Pacquiao, 38 tuổi ở Brisbane vào tháng trước, nói rằng McGregor sẽ phải đấu tranh để giành được cú đấm vào tay người Mỹ bất khả chiến bại.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Mayweather (49-0) đã không chiến đấu trong gần hai năm nhưng là một người yêu thích nặng để vượt qua kỷ lục của Rocky Marciano trong cuộc thi Las Vegas, mà các nhà purists đã bác bỏ như một cuộc triển lãm.

“Tôi hy vọng Mayweather tiêu diệt ông ta và tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ làm như vậy”, ông Horn nói trong các bình luận được xuất bản bởi News Ltd hôm thứ ba.

“Thật đáng tiếc cho môn thể thao quyền anh nếu Mayweather, một trong những tay chiến đấu vĩ đại nhất mọi thời đại, bị lật một chàng trai chiến đấu đầu tiên của anh ta nhưng tôi không thể nhìn thấy McGregor làm việc rất tốt ngay cả với tất cả sự cường điệu.

“Cuộc chiến của họ sẽ được thực hiện dưới luật chơi đấm bốc và Mayweather thậm chí sẽ không bị trúng đòn.

“Nếu McGregor có bất kỳ ý nghĩa nào thì anh ta sẽ đụng độ Floyd ở cái chuông đầu và giữ anh ta, bị loại và họ sẽ có một trận tái đấu và kiếm thêm tiền”.

Xem thêm >> day bong da tre em

Cuộc đấu tranh vào ngày thứ bảy được tiến hành để kiểm tra hồ sơ trả cho mỗi lần xem và hồ sơ doanh thu do cuộc thi Mayweather-Pacquiao đưa ra vào năm 2015.

Sự thất bại của Mayweather đối với người Philippines đã tạo ra hơn 400 triệu đô la từ 4,6 triệu lượt trả cho mỗi lần xem.

Sau khi chiến thắng của Horn trên Pacquiao, người Úc lập tức đặt ra một thách thức cho Mayweather, cầm cây gậy đi bộ để bắt mồi 40 tuổi.

Cựu học sinh trường Horn đã được thiết lập để tái đấu với Pacquiao ở Brisbane vào cuối năm nay nhưng nói anh sẽ “yêu một vết nứt” tại Mayweather.

Người đàn ông 29 tuổi nói: “Ông ấy có thể thách thức tôi về danh hiệu vận động viên thể thao thế giới và nếu McGregor muốn chống lại tôi, tôi sẽ lấy nó ngay bây giờ, tôi sẽ không lo lắng một chút.

Ông Horn nói thêm rằng ông sẽ chiến đấu với Mayweather như Marcos Maidana, người đã đẩy Mỹ vào hai trận thua trong năm 2014.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

“Một vài năm trước, chúng tôi thấy Marcos Maidana từ Argentina cho Floyd cuộc chiến đấu của mình nhưng Maidana đã không có động cơ để duy trì nó trong 12 vòng,” Úc nói.

“Tôi sẽ chiến đấu với Mayweather như Maidana đã làm nhưng tôi sẽ làm nó trong 12 vòng, chứ không phải sáu.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!