McGregor phải gắn bó với những gì anh ta biết

Conor McGregor nên dựa vào những kỹ năng đã làm cho anh trở thành một nhà vô địch UFC hai trọng lượng và không cố gắng để vượt qua Floyd Mayweather của Mỹ khi hai cuộc đụng độ tại Las Vegas vào thứ bảy, cựu đối tác sparring Steve Collins Junior nói Reuters.

mcgregor-phai-gan-bo

Người chiến binh Ảrập Ailen đã tới phòng tập thể dục Dublin do chú Paschal của Collins Jnr cách đây khoảng hai năm để trau dồi kỹ năng đấm bốc của anh ấy, và người nhẹ nhàng 27 tuổi vui vẻ đi cùng với anh ta.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

“Tôi đến sớm như chú tôi bảo tôi đi làm một số công việc lau chùi trước khi mở cửa và Conor xuất hiện, anh ấy phải làm sạch nó với chú tôi khi anh ta có chỗ cho mình, anh ta đã tắt phòng tập thể dục” Collins Jnr cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

“Anh ấy bắt đầu sparring một guy cho một hoặc hai vòng nhưng anh ta không thể theo kịp tốc độ của Conor, do đó, chú của tôi hỏi tôi nếu tôi spar anh ta. Tôi nói tốt, và đã có trong năm, sáu, bảy Vòng “, ông giải thích.

“Conor không quan tâm đến sự khác biệt giữa chúng tôi, anh ấy cứ tiếp tục, anh ấy chỉ nghỉ một lát giữa hai vòng, anh ấy chỉ uống một ngụm nước hay bất cứ thứ gì.”

Gia đình Collins gần giống với quyền tự do quyền anh ở Ireland, với Steve Collins Senior là cựu vô địch thế giới WBO và siêu trung hạng và chú Paschal là một huấn luyện viên quyền anh nổi tiếng.

Collins Jnr, người có 10 chiến thắng, một mất mát và một lần rút ngắn trong 12 trận đấu chuyên nghiệp, đã bị ấn tượng bởi những kỹ năng tấn công của McGregor 29 tuổi, người chưa bao giờ đánh nhau như một vận động viên quyền anh chuyên nghiệp.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

“Là một vận động viên MMA, kỹ năng đấm bốc của anh ấy rất xuất sắc – thái độ tuyệt vời, sự cân bằng tuyệt vời, lựa chọn bắn tuyệt vời và thời gian, ông đánh giá khoảng cách rất tốt, cao hơn hầu hết các máy bay chiến đấu của MMA.”

Tuy nhiên, võ sĩ đã tìm thấy chunk trong áo giáp của vô địch nhẹ UFC.

“Điểm yếu duy nhất của anh ấy thực sự là sự bảo vệ của anh ấy.Tôi đã không cảm thấy khó khăn khi hạ cánh da anh ta, và nếu anh có một chàng trai như Floyd, anh ấy sẽ cảm thấy dễ dàng hơn. Nếu tôi phải chọn một thứ, Đó là phòng thủ của anh ta không phải là rực rỡ “, anh nói.

Thế giới quyền anh đã chế giễu ý kiến ​​cho rằng McGregor có thể tiến lên mức Floyd trong vòng vài tuần, nhưng Collins nói anh ta có thể không phải làm vậy.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ phải dựa vào những gì anh ấy biết. Có rất nhiều thứ để học về quyền anh, ngay cả Mayweather vẫn đang học, vì vậy Conor phải làm việc với những gì anh ấy có.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Ông nói: “Phải mất nhiều năm để trở thành một chiến binh hoàn toàn, và nó sẽ trở nên mới đối với ông trong ngày.

Mayweather, người đã không chiến đấu trong gần hai năm, cần một chiến thắng để vượt qua kỷ lục của Rocky Marciano và đạt 50-0 cho sự nghiệp của mình, trong khi McGregor, người đang thực hiện đấm bốc chuyên nghiệp của mình, là 21-3 trong võ thuật hỗn hợp.

Collins Jnr hiện đang huấn luyện cho một cuộc chiến tại Belfast vào tháng Chín, nói rằng ông sẽ theo dõi cuộc chiến nhưng ông sẽ không đi Las Vegas hoặc ở lại trong những giờ nhỏ để làm như vậy.

“Nếu tôi ở trên Mayweather hay McGregor, tôi sẽ đi Vegas, nhưng tôi không!

“Tôi đang tập luyện nên tôi không đủ khả năng để ở lại cả đêm, nhưng chúng tôi sẽ thu âm nó và xem nó cùng nhau ở phòng tập thể dục vào sáng hôm sau”, anh nói thêm rằng anh ta mong đợi một cuộc chiến thú vị.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

“Mọi thứ Conor không bao giờ mong đợi sẽ xảy ra với anh ấy trong vòng tròn, và làm thế nào anh ta phản ứng lại điều đó sẽ nói rất nhiều về anh ấy”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!