McIlroy nghỉ 3 tháng bỏ chung kết European

Rory McIlroy sẽ có ba tháng nghỉ cuối năm với nỗ lực để có được sức khỏe và tinh chỉnh trận đấu cho năm 2018, người Northern Irishman cho biết hôm thứ Tư.

mcllroy-nghi-3-thang

Phát biểu trong đêm trước của Northern Trust, sự kiện playoff đầu tiên của FedExCup trên Long Island của New York, McIlroy mô tả nó như là một cơ hội hiếm có để có một kỳ nghỉ kéo dài.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

Tin tức sẽ làm thất vọng đối với European Tour, sẽ tổ chức cuộc đua cuối cùng của mùa giải tới Dubai vào tháng 11 mà không có vé rút thăm lớn nhất của tour diễn.

Nhưng McIlroy, vô địch vào năm 2017, đang nhắm đến bức tranh toàn cảnh.

“Để có ba tháng tôi có thể tập trung vào bản thân mình, sức khoẻ, trò chơi của tôi, và cải tiến, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có cơ hội như thế này trong sự nghiệp của mình một lần nữa, Đánh giá mọi thứ, làm việc trên một số thứ và chỉ cố gắng cải tiến và làm tốt hơn “, ông nói với các phóng viên tại Câu lạc bộ Glen Oaks ở Old Westbury.

Tôi cảm thấy đây là một cơ hội to lớn để phát triển như một tay golf, sức khoẻ và mọi thứ.Tôi rất vui khi được chơi trong vài tuần tới nhưng tôi đã ngồi cùng với đội của mình và chúng tôi có kế hoạch 3 tháng tới.

“Tôi nhận được rất nhiều thử nghiệm và đánh giá được thực hiện vào ngày 19 và 20 tháng 10 và sau đó … chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo cho tôi hình dạng tốt nhất có thể với cơ thể và trò chơi của tôi vào năm 2018”.

Xem thêm >> học bóng đá cơ bản

McIlroy, bị cản trở trong năm nay với một chấn thương lưng, cho biết vấn đề đã được nhiều hơn một trở ngại hơn so với năm 2015 dây chằng bị chấn thương mắt cá chân trái ngoài ngăn cản anh ta bảo vệ vương miện Anh mở rộng của mình.

Sau khi giành chức vô địch PGA Championship tháng này, anh ấy đã nghĩ đến việc bỏ qua toàn bộ loạt trận playoff của PGA Tour, nhưng sau đó đã quyết định bảo vệ danh hiệu của anh ấy, trước khi kết thúc năm của anh tại Dunhill Links Championship ở St. Andrews.

“Tôi sẽ bắt đầu đánh những quả banh vào cuối tháng 11 và sau đó làm việc về một số vấn đề kỹ thuật và khi chúng tôi đến tháng 1 đã chạm đất và hy vọng sẽ có một năm không có chấn thương, không căng thẳng và rất thành công”.

Xem thêm >> day danh bong ro

Nhà vô địch lớn bốn lần McIlroy đã không giành được bất kỳ bốn giải đấu lớn nhất kể từ năm 2014.

Thể Thao Tuổi Trẻ!