Messi thắng giải European Golden Shoe lần thứ tư

Lionel Messi khẳng định rằng anh ấy đã trở nên tốt hơn với độ tuổi sau khi nhận được giải European Golden Shoe lần thứ tư vào ngày Thứ Sáu (24/11).

messi-thang-giai-european-golden-shoe
Cầu thủ 30 tuổi người Argentina đã giành danh hiệu Cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong các giải đấu hàng đầu châu Âu mùa giải năm ngoái sau khi ghi được 37 bàn thắng cho Barcelona.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

“Tôi luôn nói rằng tôi không coi mình là một tiền đạo, nhưng tôi đã may mắn khi luôn ghi được bàn thắng và giành được những giải thưởng cá nhân”, nhà vô địch năm lần của Ballon d’Or cho biết sau khi được trao chiếc cúp vô địch lễ tại Barcelona.

“Khi tôi tiến bộ ra khỏi lĩnh vực này, tôi nghĩ tôi cũng đã làm như vậy trên sân.

“Tôi đã cải thiện và thêm vào các trò chơi của mình và tôi thích bản thân hơn và nhiều hơn mỗi ngày như một cầu thủ.”

Messi giành chức vô địch trước Bas Dost, người đã ghi 34 bàn cho Sporting Lisbon mùa trước và Pierre-Emerick Aubameyang, 31 lần đối với Borussia Dortmund.

Trước đây người chiến thắng trong năm 2010, 2012 và 2013, Messi bằng Cristiano Ronaldo trong việc giành được chiếc giày vàng thứ tư. Siêu sao Real Madrid là người chiến thắng trong năm 2008, 2011, 2014 và 2015.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Messi thành công với đồng đội Luis Suarez của Barcelona, ​​người chiến thắng năm 2016, người đã trao chiếc cúp vào thứ Sáu.

Messi đang dẫn đầu bảng xếp hạng của La Liga mùa giải này, với 12 bàn trong 12 trận.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!