Mọi người đều vươn lên rõ ràng tại giải vô địch Wyndham

Matt Mọi người đều vươn tới vị trí đầu tiên tại giải vô địch Wyndham vào thứ Năm (17 tháng 8), bắn xuống vị trí thứ chín dưới 61 để khởi động cuộc đua giành vị trí thứ ba trong sự nghiệp của mình.

giai-vo-dich-wyndham
Thế vận hội thế giới số 751 đã đánh 7 birdies và một con đại bàng để di chuyển trong câu lạc bộ tại Sedgefield Country Club ở Greensboro, North Carolina.

Mỗi người, 33, mở vòng của mình với một con đại bàng tuyệt vời trên par-four đầu tiên, holing một wedge 105-yard từ fairway cho một con đại bàng rực rỡ.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Một bộ ba chim non trên các lỗ thứ ba, thứ tư và thứ năm được theo sau bởi một chim non khác vào ba ba bảy để lại Mỗi sáu bên dưới lần lượt.

Hai birdies nữa trong bốn lỗ còn lại Còn lại Mỗi người ở tuổi chín dưới để hoàn thành một vòng tròn tuyệt đẹp.

Mỗi người, người chiến thắng trong trò Arnold Palmer Invitational vào năm 2014 và 2015, đã có những thời kỳ buồn chán trong những mùa gần đây, không đạt được vị trí chính kể từ năm 2015.

“Hai năm qua đã tàn nhẫn đối với tôi”, mọi người đều nói hôm thứ Năm. “Rất nhiều người có thể đã bỏ thuốc lá.

“Vì vậy, tốt hơn là trở lại, chơi tốt. Tôi có một vài điều để thúc đẩy tôi ngay bây giờ và tôi muốn chơi tốt một lần nữa.

“Hôm nay đã thực sự vững chắc, tôi vui mừng cho phần còn lại của tuần, nhưng nó chỉ có một vòng tôi biết điều đó.”

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Mỗi người đều có hai bức ảnh trước 5 người chơi, trong đó có cả người Úc Cameron Smith và Tim Wilkinson.

Webb Simpson cũng có mặt trong bảng xếp hạng sau khi ghi được 63 bàn. Simpson đã 7 lần qua vòng đầu tiên của vòng đấu và có thể đã phá vỡ 60 điểm chỉ với hai birdies nữa ở vòng sau 9 sẽ được bù đắp bởi một cặp bogeys.

Davis Love III, người chiến thắng ba lần tại Greensboro trên PGA Tour, đã ba lần lẩn trốn của Mọi người sau khi đạt được sáu điểm dưới 64 điểm.

Thể Thao Tuổi Trẻ!