Mourinho đã đào ở Manchester City ‘ngày ngoài trời’

Jose Mourinho đã lên kế hoạch đào một ngày Giáng sinh tại Manchester City, tuyên bố các nhà lãnh đạo Premier League đã bỏ ra một lợi thế không công bằng bằng cách chơi trận tiếp theo của họ hơn một ngày sau đội United.

mourinho-da-dao-o-manchester
United chào đón Burnley đến Old Trafford vào thứ ba nhưng City, người có một sự dẫn dắt 13 điểm trên đối thủ thành phố, sẽ không chơi lại cho tới đêm thứ Tư khi họ đến Newcastle.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Trận đấu 2-2 của BXH ở Leicester là trận đầu tiên trong bốn trận đấu trên sân khách trong 10 ngày đối với United.

“Tôi không chỉ nói về các đội đặc quyền với sáu ngày để hồi phục và để thưởng thức và chuẩn bị cho trận kế tiếp, nhưng cũng là những trận đấu có thời gian hơn chúng tôi, ví dụ như những trận đấu sau ngày mai “Mourinho nói với Sky Sports News.

“Có nghĩa là họ không làm việc ngày hôm nay, có nghĩa là họ có thể trở lại làm việc vào ngày mai và chuẩn bị cho ngày hôm sau. Vấn đề mà tôi thấy ở đây là sự khác biệt giữa một số đội.

“Nhưng cái mà tôi gọi là chấn thương tháng 12 trong bóng đá Anh đang đến. Một số cầu thủ rời sân sau 15-20 phút, một số khác không chống lại 90.

“Tất nhiên nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chúng tôi mở cửa cho những gì tôi gọi là thương tích tháng mười hai.”

Xem thêm >> lớp học bóng đá hà nội

Mourinho cũng thừa nhận rằng Giáng sinh là một thời điểm khó khăn đối với anh ấy như lần đầu tiên kể từ cái chết của cha ông, cựu thủ môn của Bồ Đào Nha Jose Manuel Mourinho Felix, vào tháng Sáu.

“Đó là lễ Giáng sinh đầu tiên mà không có cha tôi và tôi nghĩ đó là một trong những khó khăn nhất”, ông nói.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!