Nadal kiện cựu ngoại trưởng Pháp

Rafael Nadal đang tìm kiếm 100.000 euro (118.000 USD) thiệt hại từ cựu bộ trưởng thể thao người Pháp Roselyne Bachelot sau khi cô buộc tội huyền thoại quần vợt Tây Ban Nha của một bài kiểm tra dope kiểm tra.

nadal-kien-cuu-ngoai-truong-phap
Nadal đang kiện Bachelot, người từng là bộ trưởng thể thao từ năm 2007 đến năm 2010, qua nhận xét vào tháng 3 năm 2016 trên truyền hình Pháp.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Cô cho rằng Nadal đã bị chấn thương vào năm 2012, khi anh bỏ lỡ sáu tháng cuối cùng của mùa giải do các vấn đề về đầu gối, để che giấu một cuộc kiểm tra ma túy dương tính.

Cả Nadal lẫn Bachelot đều không có mặt tại phiên tòa tại Paris hôm thứ Sáu.

Luật sư của cầu thủ, Patrick Maisonneuve, đã nói với tòa án rằng cáo buộc doping có thể có “hậu quả nghiêm trọng” đối với Nadal liên quan đến “các nhà tài trợ hiện tại và tương lai”.

Maisonneuve cho biết khách hàng của ông đã “yêu cầu tôi đi ngủ một lần và tất cả những gì bà Bachelot nói bằng cách đưa cho bạn hồ sơ y tế của mình”, ông cho biết có một chấn thương đầu gối trái rất nghiêm trọng.

Luật sư của Bachelot Olivier Chappuis lập luận rằng do lỗi của chương trình chống doping của liên đoàn quần vợt quốc tế mà ông tuyên bố “luôn luôn là điều đáng lo ngại”.

Xem thêm >> day bong da tre em

Ông nói thêm: “Có một khoảng cách lớn giữa sự thành công mà ông thích và sự yếu kém của việc kiểm soát doping.

“Tài trợ gì đã từ bỏ Rafael Nadal vì những bình luận? Không,” ông tuyên bố, cho thấy những thiệt hại mang tính biểu tượng giải thưởng tòa án để Nadal nếu thân chủ của ông được tìm thấy có tội của một euro.

Người chiến thắng Grand Slam 16 lần không bao giờ thất bại trong một cuộc thử nghiệm ma túy và kịch liệt phủ nhận việc sử dụng chất bị cấm.

Sau khi cáo buộc của Bachelot, Nadal giải thích năm ngoái lý do tại sao anh ta đang có hành động pháp lý chống lại cô.

“Tôi đã quá mệt mỏi với những điều này, tôi đã bỏ qua vài lần trong quá khứ, và không còn nữa.” Ông nói thêm rằng ông mong muốn tốt hơn của một người “bộ trưởng của một quốc gia lớn và một đất nước tuyệt vời như Pháp”.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

“Nếu có ai đó giống cô ấy, ai là người nghiêm túc, có thể nói điều ngu ngốc đó là thời điểm để nói, ‘OK, từ bây giờ tất cả những người sẽ nói về loại thứ này mà không có bằng chứng thì tôi sẽ làm cũng như vậy và có hành động pháp lý chống lại người đó “.

“Tôi biết mình đã ở đâu và tôi biết 100% giá trị của tôi”.

Một bản án được dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 11.

Thể Thao Tuổi Trẻ!