Nadal làm tất cả của mình để chơi ở London

Các bác sĩ cá nhân của Rafael Nadal cho biết họ sẽ “làm mọi thứ có thể” để cho phép nhà vô địch Grand Slam 16 lần thi đấu tại trận chung kết tuần tới tại London.

nadal-choi-o-london
Angel Ruiz Cotorro nói với đài phát thanh Cope vào hôm thứ Ba, nhưng không đảm bảo sự hiện diện của người Tây Ban Nha ở thủ đô nước Anh. “Chúng tôi đã làm và sẽ làm mọi thứ có thể cho anh ta được (ở London)”.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

Tay vợt số 1 thế giới Nadal đã rút khỏi đội Paris Masters hồi tuần trước trước trận tứ kết với chấn thương đầu gối, khiến cho sự tham gia của anh ở London trở nên nghi ngờ.

Nadal, người đã bị chấn thương đầu gối và cổ tay trong suốt sự nghiệp của mình, đã quyết định rút lui sau khi bị chấn thương đầu gối phải trong trận đấu với Pablo Cuevas.

Nadal cho biết: “Hôm qua (thứ năm), cơn đau rất mạnh nhưng đó không phải là thời điểm thích hợp để dừng lại.

“Đêm qua tôi đã được điều trị để thử và có thể chơi ngày hôm nay … Nhưng tiếc là tôi không thể trở lại sân.”

Ruiz Cotorro cho biết Nadal đã đến Pháp “trong tình trạng tốt nhưng bắt đầu chịu đựng một chút sau trận đấu đầu tiên hoặc thứ hai”.

“Anh ấy lo lắng và chúng tôi đã làm một loạt các bài kiểm tra, nhưng không có gì bị phát hiện nghiêm trọng trong gân của anh ta. Chúng tôi sẽ bắt đầu một phương pháp điều trị cho phép anh ta tiếp tục công việc cơ bắp … để anh ta có thể đến London theo anh ta mong muốn.”

Xem thêm >> học bóng đá cơ bản

“Bạn phải lạc quan nhưng cũng thực tế phải đối mặt với tình trạng này vào cuối mùa bất thường, bạn phải cẩn thận, sức khoẻ được ưu tiên”, bác sĩ bổ sung.

Nadal chưa bao giờ giành chiến thắng trong trận chung kết tám người – kết thúc như là Á hậu trong năm 2010 và 2013 trong khi mất hai trong ba giải đấu vừa qua do chấn thương.

Thể Thao Tuổi Trẻ!