Những người trượt tuyết Nhật Bản đã bỏ ra để hoãn Olympic

Các quan chức trượt tuyết cho hay, hai tay trượt tuyết người Nhật bị cấm vào năm ngoái sau khi bị buộc tội dập tắt cần sa có thể bị tiêu diệt để tham dự Thế vận hội mùa đông 2018.

nhung-nguoi-truot-tuyet-nhat-ban
Một trong những vận động viên đã nhận uống thuốc trong một bữa tiệc trong khi đi du lịch ở Colorado, nơi cần sa được hợp pháp hoá cho mục đích giải trí vào năm 2012, với điều kiện người dùng đã 21 tuổi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Tên của họ không được tiết lộ vì họ là trẻ vị thành niên vào thời điểm đó và sẽ không được công khai cho đến khi họ chính thức đăng ký Hiệp hội trượt tuyết Nhật Bản (SAJ), một quan chức cho AFP biết.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, dự kiến ​​sẽ được dán tem bằng cao su sau cuộc họp ban chấp hành SAJ vào tháng tới, dọn sạch chúng để cạnh tranh trong các sự kiện World Cup.

Nếu sau đó họ đạt được tiêu chuẩn đủ điều kiện, họ sẽ có đủ điều kiện để lựa chọn cho Thế vận hội Pyeongchang, bắt đầu vào ngày 9 tháng 2, JSA nói.

Cặp đôi này đã bị đình chỉ vô thời hạn sau khi phát hiện vết marijuana trong tóc của họ sau một bữa tiệc vào tháng 12 năm 2015, khiến cho Fumikazu Hagiwara phải từ chức.

Những người trượt tuyết Nhật Bản đã gây ra sự xấu hổ trong quá khứ, đáng chú ý là khi họ được cảnh báo rằng họ có thể bị đuổi ra khỏi Thế vận hội Vancouver Vancouver 2010 vì đã ăn mặc theo đội.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Các quan chức Olympic đã đọc bài diễn văn của Kazuhiro Kokubo khi ông đến Canada với những chiếc đồng hồ với bộ đồng phục của ông theo phong cách “hip-hop” – quần dài ngang lưng hông và áo sơ mi treo lơ lửng – khiến các nhà lập pháp trở nên nhàm chán.

Tuy nhiên, ít người đã làm nổi lên lông mày khá nhiều như cựu trượt tuyết Olympic Melo Imai, người cho rằng thể thao hipster tiếp xúc nhiều hơn nó thực sự muốn sau khi trở thành một nữ diễn viên khiêu dâm sau khi nghỉ hưu của cô.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!