Ocon cung cấp chi nhánh ô liu cho Perez

Lực lượng Ấn Độ Esteban Ocon đã đưa ra một chi nhánh ô liu cho các đồng đội của đội Formula One, Sergio Perez, sau khi công khai cáo buộc Mexico đã hai lần cố gắng giết ông tại Bỉ vào cuối tuần.

ocon-cung-cap-chi-nhanh-o-liu

Người đàn ông 20 tuổi này nói trên Twitter vào hôm thứ hai rằng anh đã “rất buồn” khi anh đưa ra nhận xét của mình trong giây phút nóng nảy sau khi hai người va chạm trong trận Grand Prix Bỉ.

“Chúng tôi sẽ tiến lên, chúng tôi là một đội bóng và tôi đánh giá cao đồng đội của tôi xin lỗi”, người Pháp, người thứ tám và là một vị trí đằng sau Perez trong bảng xếp hạng lái xe.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

“Chúng tôi muốn làm việc tốt hơn với nhau. Tôi cam kết thành công của Sahara Force India, và tôi tin tưởng rằng như một đội bóng, chúng tôi sẽ đặt nó ở phía sau để đạt được thành công lớn hơn “.

Giọng điệu làm mềm mại hơn lời bình luận của Ocon vào chủ nhật, khi anh ấy đăng một đoạn của sự kiện và nói với 64.000 người theo rằng “Perez đã cố gắng giết tôi 2 lần!”

Perez đã trả lời trong một tin nhắn video trên cùng một phương tiện, chấp nhận đổ lỗi cho sự cố đầu tiên giữa hai người nhưng không phải là lần thứ hai, mà ông nói là do Ocon là “quá lạc quan”.

“Tôi rất thất vọng khi nhìn thấy những nhận xét của ông ta rằng tôi muốn giết ông ta”, người Mêhicô trả lời một cách ngạc nhiên. “Tôi không phải là loại người như vậy …”

Các sự cố, với Ocon vắt về phía bức tường ở hơn 200kph như ông đã cố gắng để vượt qua Perez bên trong, chi phí Force India điểm quý giá với Mexico bị chọc và thậm chí nghỉ hưu. Ocon kết thúc thứ chín.

Hiệu trưởng và đồng sở hữu Vijay Mallya cho biết đội thứ tư sẽ “thực hiện chính sách đặt hàng theo nhóm” để ngăn chặn nhiều sự cố như vậy.

Các cuộc đụng độ hôm Chủ Nhật là sự cố mới nhất trong việc gây ra máu xấu, với các tài xế cảnh báo vào tháng 6 về hành vi của họ sau khi họ va chạm tại Grand Prix Azerbaijan với bục xếp hàng.

Trong khi các đồng đội của Công thức 1 hiếm khi tốt nhất của bạn bè, và đôi khi cực opposites, họ thường cố gắng để tránh va chạm trên đường đua.

Perez đã có rất ít sự phá sản với các đồng đội trước đây nhưng Ocon đang chứng tỏ một thách thức khác.

Người đàn ông 20 tuổi của Mercedes không phải là người tự tin và tài năng, và mặc dù là một đứa trẻ mới vào khối nhà, nhưng anh ta rất muốn làm dấu hiệu của mình.

Perez, 27 tuổi, khao khát được tham gia một đội bóng hàng đầu sau khi thất bại trong một năm tại McLaren và biết sự nghiệp của anh đang đến một ngã tư. Ông cũng không phải là để làm cho cuộc sống dễ dàng cho đồng đội của mình.

Thể Thao Tuổi Trẻ!