Pacers bắn cho chiến thắng trên Hornets

Các Indiana Pacers muốn duy trì những hy vọng mong manh của mình khi chiến thắng chức vô địch của Central Division khi họ mở một loạt trận đấu nhà và gia đình thường niên kết thúc với Charlotte Hornets vào chiều chủ nhật tại Charlotte, NC.

pacers-ban-cho-chien-thang-tren-hornets

Pacers (47-33) đi đầu tại Cleveland Cavaliers (49-31) bởi hai trận đấu với hai trận đấu còn lại nhưng vẫn giữ được lợi thế của tiebreaker. Vì vậy, nếu họ quét các Hornet và Cavaliers mất cả hai đầu của một nhà và nhà chống lại New York Knicks, Pacers vẫn có thể ăn cắp tiêu đề Trung ương.

Xem thêm >> học bóng rổ

Nhiều khả năng hơn, Pacers có vẻ như đang hướng tới hạt giống số 5 trong các trận play-off của Hội nghị Đông, nơi có thể họ sẽ thu hút Cavaliers ở vòng đầu tiên.

Pacers giành được loạt trận mùa giải từ Cavaliers 3-1, bao gồm cả chiến thắng 124-107 tại Cleveland vào tháng 11.

Indiana đã thắng sáu trong số tám trận đấu gần đây nhất của anh, bao gồm cả cú đánh của nhà vô địch bảo vệ nhà trận Golden State Warriors 126-106 trong một trận đấu với cảm xúc vào ngày thứ Năm.

Tuy nhiên, Pacers dường như đã hết xăng vào đêm thứ hai của trận đấu hôm thứ sáu tại Toronto, giảm 92-73 điểm cho đội bóng hàng đầu của East một lần nữa đánh bại hầu hết số phận của Indiana trong cuộc đua giành chức vô địch.

Nhận thấy tầm quan trọng của trận đấu với Raptors, huấn luyện viên của Pacers Nate McMillan dường như đã từ chức để kết thúc ở vị trí thứ hai sau thất bại.

“Họ đã cho chúng tôi những gì họ có”, anh nói về sự trở lại khó khăn trong tuần cuối cùng của mùa giải. “Những kẻ của chúng tôi không có nó.”

Các Pacers không thể rơi bất kỳ thấp hơn thứ năm trong hạt giống, vì vậy McMillan được dành cho sự sang trọng của những người đàn ông nghỉ ngơi chính trong hai trận đấu cuối cùng ông nên chọn.

Một mục tiêu nhỏ hơn của đội vẫn là khả năng giành được chiến thắng trên đường. Pacers sẽ đưa ra tòa ngày hôm nay với một kỷ lục 20-20 xa nhà.

Xem thêm >> học bóng đá

Nếu đã có một đội áp phích để chơi trò chơi vô nghĩa, đó là Charlotte (35-45).

Sau khi chịu thua lỗ thứ 41 với Philadelphia vào ngày 19 tháng 3, đảm bảo họ không thể hoàn thành trận đấu, Hornets đã giành được năm trong số chín trận đấu.

Ba trong số bốn trận thua liên tiếp xảy ra trong ba đội playoff của East – Cleveland, Washington và Philadelphia.

Rookie Malik Monk đã minh hoạ cho thái độ tích cực của ông vào cuối mùa giải của Hornet với 26 điểm tốt nhất trong sự nghiệp giành chiến thắng tại Phoenix vào ngày thứ Sáu tuần trước.

“Tôi không nghĩ rằng nó sẽ có được bất kỳ tốt hơn thế,” ông nói. “Tôi sẽ ra ngoài để chơi như LeBron (James), Russell Westbrook, bất cứ ai như thế.”

Monk đã có 8 trong số 14 trên sân và 4 trong số 6 trên 3 con trỏ trong khi kết hợp sự nghiệp của anh ta với sự trợ giúp cao với tám bàn thắng được cho là trận đấu hay nhất của Hornets trong mùa giải.

Charlotte đã bắn tổng cộng 56 phần trăm, 55 phần trăm vào 3 con trỏ, và 92 phần trăm từ đường ném tự do.

Monk đã ghi được gấp đôi số điểm trong 8 trận trong 11 trận gần đây của anh sau khi ghi 10 bàn hay nhiều hơn chỉ sáu lần trong số 69 trận đầu tiên của Charlotte.

Đoạn hiện tại của ông bao gồm các chuyến đi bộ 13 và 16 điểm chống lại Philadelphia, và 17 chống lại Washington.

Monk đã không thấy một hành động nào vào đầu mùa giải khi Hornets chia tay hai trận đấu với Pacers.

Kemba Walker là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng với 41 điểm khi Charlotte, ở nhà, đã làm Indiana ngạc nhiên 133-126 vào tháng Hai.