PCP đưa ra mức giá 300 triệu bảng cho Newcastle

PCP Capital Partners đã đệ trình một dự thầu trị giá khoảng 300 triệu bảng (337 triệu đô la Mỹ) để tiếp quản câu lạc bộ Newcastle United, một nguồn thông tin về giá thầu nói với Reuters.

pcp-dua-ra-muc-gia-300-trieu-bang
Chủ sở hữu của Newcastle, Mike Ashley, đã đưa câu lạc bộ này ra bán vào tháng trước và PCP, công ty đầu tư do nữ doanh nhân người Anh, Amanda Staveley, dự kiến ​​sẽ là nhà thầu chính cho đội North East.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Nguồn tin cho biết PCP đã đưa ra các cấu trúc thanh toán khác nhau, có nghĩa là giá trị của hồ sơ dự thầu không phải là cố định. Newcastle đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Một đề nghị là phải trả toàn bộ số tiền lên trước và một khoản tiền đề nghị một số tiền trả trước nhỏ hơn với phần còn lại gắn liền với hiệu suất.

PCP Capital, hoạt động cho các nhà đầu tư ở Trung Đông và Trung Quốc, nổi tiếng với vai trò trung gian giữa Barclays và một nhóm các nhà đầu tư tại Abu Dhabi trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, giúp ngân hàng Anh tránh được gói cứu trợ của chính phủ.

Newcastle đã bị xuống hạng hai lần kể từ khi Ashley đảm nhận vào năm 2007. Câu lạc bộ đã được thăng chức trở lại Premier League mùa trước và hiện đang đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng.

Ashley đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã không đầu tư nhiều vào người chơi, và thông báo vào tháng 10 rằng câu lạc bộ đã được chào bán đã được chào đón bởi người hâm mộ.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Tuyên bố phát hành ngày 16/10 của tập đoàn St James ‘Holdings Limited của Ashley cho biết họ sẽ sẵn sàng cho phép một người mua tiềm năng hoãn các khoản thanh toán “đáng kể” để cho chủ sở hữu mới có thể linh hoạt để ” , bao gồm cả trong đội hình của mình “.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!