Pliskova sống sót vì Kanepi sợ tại Brisbane International

Nhà vô địch bảo vệ Karolina Pliskova sống sót sau trận thua Kaia Kanepi của Estonia để vào vòng bán kết Brisbane International vào thứ 4 (4/1).

pliskova-song-sot-vi-kanepi
Hạt giống thứ hai Pliskova đã mất tập đầu tiên để lấy cảm hứng từ Kanepi và xuống 3-1 trong giây trước khi tung ra một sự trở lại sử thi, chiến thắng 3-6, 7-5, 6-2 trong hai giờ và 11 phút.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Pliskova là một hình thức cương quyết trong việc phá hủy Catherine Bellis của Mỹ trong vòng cuối cùng, nhưng Kanepi mạnh mẽ đã chứng tỏ một thách thức khó khăn hơn.

Estonian 32 tuổi đã thắng tại Brisbane vào năm 2012 nhưng 12 tháng sau trận đấu với chấn thương năm 2016-17 đã chứng kiến ​​cú đánh đầu của cô ấy và cô ấy phải hội đủ điều kiện để thực hiện vẽ chính trong năm nay.

Kanepi trông giống như gia nhập vòng loại đồng đội Aliaksandra Sasnovich trong trận bán kết khi cô vượt qua Pliskova trong trận đấu quyền lực của riêng mình.

Nhưng cô ấy chùn bước khi phục vụ 4-1 trong trận đấu thứ hai, cho phép Pliskova có thể phá vỡ thế lực số 4 thế giới Séc.

Pliskova cho biết: “Tôi đã hơi ngạc nhiên khi biết rằng cô ấy đã chơi được bao nhiêu năm rưỡi.

“Và vì những rủi ro lớn mà cô ấy phải chịu, cô ấy đã có những sai lầm gần như bằng không”, cô nói thêm.

“Điều duy nhất tôi có thể làm là chờ đợi cơ hội của mình, và tôi đã có nó, bởi vì, rõ ràng, không ai có thể chơi như thế này cho hai bộ hoặc ba.”

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Pliskova sẽ chơi hạt giống thứ ba Elena Svitolina để giành vị trí cuối cùng sau khi Ukraine thắng một trận đấu đầy sức hút với tuyển Anh Johanna Konta.

Svitolina đã có bốn trận chung kết khi Konta buộc phải nghỉ hưu với chấn thương 2-3 ở set thứ ba.

Konta đã chạy xuyên qua tập đầu tiên trước khi Svitolina hồi phục để giành vị trí thứ hai trong trận đấu.

Nhưng Konta cảm thấy có vấn đề với hông bên phải trong trận đấu đầu tiên của mình ở set thứ ba và quyết định rút lui, với Svitolina chiến thắng 1-6, 7-6 (8/6), 3-2.

Svitolina, được đánh giá là một người chiến thắng có thể của Australian Open, đã vui mừng hồi phục sau một khởi đầu chậm chạp.

“Chơi với 10 cầu thủ hàng đầu trong năm … nó có thể là một thách thức, nhưng nó rất tốt”, người Ukraina nói.

“Sau khi bị mất tập đầu tiên, tôi đã cố gắng giữ bình tĩnh và nhận ra những gì tôi đã làm sai, và tôi thực sự đã trở lại trong tập thứ hai.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Vòng bán kết thứ hai sẽ là giữa Sasnovich và hạt giống thứ bảy Anastasija Sevastova của Latvia.

Sasnovich đã hạ đo ván Alize Cornet của Pháp vào năm 2017, 3-6, 6-2, 6-3, trong khi Sevastova đánh bại Aleksandra Krunic 6-2, 6-4.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!