Pliskova thông qua tại Miami Open

Hạt giống thứ hai Karolina Pliskova đã vượt qua vòng thứ ba của Miami Open, vòng loại tại vòng loại giải Ngoại hạng tại Mỹ, Madison Brengle 6-1, 6-3 vào thứ Năm (23 tháng 3).

Trong khi phục vụ của cô đã không được tốt nhất của mình, Pliskova 25 tuổi 25 tuổi không bao giờ nhìn vào nguy hiểm, thoải mái chiếm ưu thế trong khi giành 78 phần trăm của điểm trở lại.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

pliskova thông qua tại miami open

“Đã có một vài trận đấu căng thẳng nhưng tôi nghĩ tôi khá chắc chắn, nó đã khá dễ dàng và tôi thực sự rất vui khi chỉ dành một giờ ở đó bởi vì nó khá nóng và ẩm và vì vậy tôi rất vui khi tiết kiệm được một số sức mạnh cho những trận đấu sau này , “Pliskova nói.

“Việc phục vụ đã không thực sự tuyệt vời và đã không được trong vài tuần qua nhưng tôi nghĩ rằng trò chơi của tôi từ đường cơ sở đã được tốt hơn, nó cải thiện, trái tay của tôi là tốt hơn, tôi đã cảm thấy khá tốt chỉ muốn cải thiện phục vụ một chút Bây giờ “, cô nói thêm.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Pliskova đã đến được vòng bán kết của Indian Wells hồi tuần trước và cô ấy nói rằng cô ấy muốn tránh lặp lại năm ngoái khi cô thực hiện bốn trận cuối tại California nhưng đã rơi xuống rào cản đầu tiên ở Miami.

“Đó là một giải đấu lớn và tôi muốn làm tốt hơn trong năm nay.Tôi sẽ sẵn sàng cho trận tiếp theo”, Czech nói, người anh em sinh đôi Kristyna cũng ở trong sân Miami.

Vào thứ 5, Caroline Wozniacki của Đan Mạch sẽ tham dự vòng loại của Mỹ Varvara Lepchenko trong khi người Tây Ban Nha Garbine Muguruza lần thứ sáu phải đối mặt với một người Mỹ Christina McHale khác.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!