Raonic rút khỏi Cincinnati với cổ tay đau

Thế giới số 10 Milos Raonic của Canada đã rút khỏi ATP Cincinnati Masters vào thứ ba (15 tháng 8) với một chấn thương cổ tay trái, tham gia một danh sách những người vắng mặt cao cấp tại Hoa Kỳ mở tuneup.

raonic-rut-khoi-cincinnati
Raonic đã đổ lỗi cho cổ tay đau đớn cho trận thua đầu tiên của anh ở tuần trước tại Montréal tới Adrian Mannarino của Pháp.

Xem thêm >> hoc bong ro

“Thương tích của tôi không lành,” Raonic nói. “Tôi luôn chơi tốt ở Cincinnati và sẽ nhớ những người hâm mộ tuyệt vời.”

VĐV Wimbledon năm 2016 trở thành huyền thoại mới nhất trong đội hình tất cả sao để bỏ qua Midwest của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, giải Grand Slam cuối cùng của năm không đầy hai tuần.

Các ngôi sao nam khác đã bị mất tích trong tuần này bao gồm Roger Federer do chấn thương, Andy Murray, Andy Murray, Novak Djokovic trong năm bị chấn thương khuỷu tay, và Stan Wawrinka mất tích trong suốt mùa giải với đầu gối Chấn thương, cũng như Kei Nishikori xếp thứ chín và 2016 Cincinnati vô địch Marin Cilic.

Xem thêm >> day bong da

Về phía phụ nữ, Serena Williams vắng mặt trong khi mang thai và Maria Sharapova, người đã nhận được một ký tự đại diện mở rộng của Hoa Kỳ vào thứ ba, bị gạt ra ngoài bởi một chấn thương ở cánh tay.

Thể Thao Tuổi Trẻ!