Real làm cho Fuenlabrada phải trả tiền phạt trong Cup win

Real Madrid cần hai quả phạt đền thứ hai được Marco Asensio và Lucas Vazque chuyển tới chiến dịch Copa del Rey với chiến thắng 2-0 trong 32 trận đầu tiên ở hạng ba Fuenlabrada vào thứ năm (26 tháng 10).

real-lam-cho-fuenlabrada
HLV của Madrid, Zinedine Zidane cho biết, hầu hết các ngôi sao của ông đều có đêm chung kết với Cristiano Ronaldo, Luka Modric, Toni Kroos, Isco và Sergio Ramos trong số đó thậm chí không có trong đội.

dạy bóng rổ

Tuy nhiên, dự trữ của Real đã không thể có cơ hội để gây ấn tượng trong một 45 phút đầu suy sụp, chỉ có cú volley sấm sét của Marcos Llorente từ ngoài vòng kiểm tra Jordi Codina.

Zidane nhấn mạnh: “Tôi hạnh phúc, chúng tôi ghi được hai bàn và giữ sạch lưới. “Chúng tôi đã có sự kiên nhẫn Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tìm thấy khoảng cách trong hiệp hai và chúng tôi đã làm.”

Trận đấu bắt đầu từ khi mở phòng ngự, các khán giả mở tỉ số từ chấm phạt đền khi Fran Garcia kéo Achraf Hakimi ngay sau khi đánh dấu giờ và Asensio rãnh về nhà.

Codina tạm thời giữ Fuenlabrada trong trận đấu với hai tiết kiệm tuyệt vời để từ chối Borja Mayoral.

Nhưng lần thứ hai của Real đến 12 phút từ thời điểm khi một cú sút khác của Paco Candela theo Theo Hernandez đã khiến anh bị đuổi khỏi sân vì thẻ vàng thứ hai và một quả penalty khác được trao cho các nhà vô địch châu Âu.

lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Lần này Vazquez đã có trách nhiệm để lại chân trở lại trong một tháng thời gian tại Santiago Bernabeu ít hơn một hình thức.

Tuy nhiên, không phải là một buổi rảnh rỗi miễn phí cho Real khi Jesus Vallejo ra mắt đã bị lộ một thẻ đỏ ngay phút thứ hai sau một thời gian thử thách muộn.

Ở những nơi khác, Cristobal Parralo đã có một khởi đầu khủng khiếp trong trận đầu tiên của mình với tư cách HLV Deportivo la Coruna khi Galicians 10 người thất bại trong thất bại 4-1 ở nhà với Las Palmas.

Momo của đầu tăng gấp đôi đưa các du khách chỉ huy trước khi Juanfran nhìn thấy hai thẻ vàng nhanh chóng cho các máy chủ.

Arsenal loanee Lucas Perez đã đưa ra một mục tiêu trở lại cho Deportivo, nhưng Jonathan Calleri đã đánh hai lần trong 10 phút cuối cùng để cho các đảo Canary dẫn đầu.

học bóng rổ cơ bản

Real Sociedad đã lọt vào top 16 nhờ cú đá miễn phí của Sergio Canales để giành chiến thắng 1-0 tại Lleida.

Và Levante có được tốt hơn của Girona trong một chuyến bay hàng đầu tie như Emmanuel Boateng và Cheick Doukoure ghi hai bên của nửa thời gian cho một chiến thắng 2-0.

Thể Thao Tuổi Trẻ!