Rocket cố gắng để bắt đầu chiến thắng mới streak vs Mavericks

Chiến thắng của 17 trò chơi đã kết thúc với Houston Rockets và sau khi kết thúc, một trong những ngôi sao của họ thừa nhận rằng họ cần được tốt hơn. Hai đêm sau khi không thể giữ được chuỗi thành công, Rockets có cơ hội để hồi phục khi họ đến thăm Dallas Mavericks vào tối chủ nhật.

rocket-co-gang-de-bat-dau-chien-thang

The Rockets (51-14) đang mất đi sự mất mát đầu tiên của họ kể từ ngày 26 tháng Giêng. Họ không thể duy trì được thành công khi họ bị mất 108-105 tại Toronto hôm thứ Sáu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

James Harden ghi được 40 điểm khi Rockets xóa đi mức thâm hụt 19 điểm nhưng cuối cùng là một màn trình diễn 3 điểm khổng lồ là sự lùi lại của Houston. Houston là 9 cho 27, đánh dấu lần thứ ba tất cả các mùa nó đã không làm cho ít nhất 10 3 con trỏ.

Harden đạt 4 trong 8 3 con trỏ nhưng phần còn lại của đội là 5 trong số 19 từ phạm vi 3 điểm. Eric Gordon đã có 3 trong số 7 người nhưng Chris Paul và Trevor Ariza mỗi người đều đi 0 trong 3 từ tầm xa.

“Tất cả chúng ta đều phải tốt hơn”, Harden nói với các phóng viên. “Không phải Chris. Không phải tôi. Đó là toàn bộ đội với nhau. “

HLV Rocket Mike D’Antoni nói với các phóng viên: “Sớm, chúng tôi đã không thực hiện 3s mở của chúng tôi. “Chúng tôi không có nhiều người trong số họ, nhưng chúng tôi đã không làm cho họ.”

Mặc dù đã kết thúc năm trận thắng liên tục trong lịch thi đấu từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 16 tháng 3 năm 2008, nhưng Rockets hầu như không có cảm giác tiêu cực về mọi thứ. Và họ không có lý do gì khi họ vào Chủ nhật với kỷ lục tốt nhất của giải đấu.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Harden nói với các phóng viên: “Tôi thậm chí không cảm thấy như mình đã mất. “Giáp nhau như vậy. Không có gì thay đổi. Đó là một trò chơi. “

Ý kiến ​​của Harden có một số hiệu lực như Houston là 24-3 trong 27 trận đấu gần nhất của mình sau khi mất bảy của chín từ ngày 20 Tháng Mười Một-Tháng Một. 6. Các Rockets cũng là 13-3 trong 16 trận đấu cuối cùng của họ và thứ sáu đã đánh bại một con đường 10 trò chơi chiến thắng streak.

Thành công trên đường phố của Houston đã nâng tổng số của họ lên 26 trận ở quê nhà và nó là một trong số những kỷ lục của đội trong mùa bóng 1996-97.

Harden dẫn đầu giải đấu với 10 trận đấu ít nhất 40 điểm và đang thi đấu 52.5% trong bảy trận đấu cuối cùng của anh ấy vào vòng chung kết của một chuyến đi chơi bốn trò chơi.

Dallas (21-45) đang nỗ lực để đánh bại ba trận thắng liên tiếp lần thứ hai trong mùa giải này. Các Mavericks đã giành được bốn thẳng từ ngày 26-31 và là 8-20 kể từ đó streak.

Các Mavericks tiếp nối một chiến thắng nhà 118-107 trên Denver Nuggets vào thứ ba với 114-80 rout của Memphis Grizzlies vào thứ bảy.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Dallas thắng bằng cách chụp 48,1 phần trăm và nhận được 25 điểm từ Harrison Barnes, và 20 người mỗi người từ JJ Barea và Doug McDermott.

Barnes đã đứng đầu 20 điểm trong bốn trận trong sáu trận vừa qua của anh ấy trong khi Barea dừng lại 3 trận đấu khi anh ấy ghi 9/30. McDermott đã đạt được cú đúp trong sáu trận trong tám trận gần nhất của anh ấy và ghi 20 điểm cho lần thứ ba trong mùa giải này .

McDermott nói với trang web chính thức của đội bóng: “Chúng tôi đã có (16 trận) các trận đấu, vì vậy bạn phải hoàn thành mạnh mẽ, bất kể ai lên sàn.” “Một số người trong chúng ta có thể là một phần của tương lai, một số thì không, nhưng tất cả chúng ta đều chơi bóng rổ – trò chơi mà chúng tôi yêu thích – và sẽ rất thú vị”.

Dirk Nowitzki, người trung bình 15 điểm trong tháng này, đã bị giữ đến hai điểm và đang tìm kiếm để phục hồi từ thiếu 8 trong số 9 bức ảnh.

Các Mavericks chơi mà không có tân binh Dennis Smith Jr. Smith đã được tổ chức ra vì đau ở đầu gối trái của mình, đó là một trong những ông đã xé ACL trong ba năm trước đây.

Smith đã chơi 34 trận đấu trước khi ngồi vào Thứ bảy, nhưng huấn luyện viên Rick Carlisle nói ông không nghĩ đó là một chấn thương nghiêm trọng và hy vọng rằng vệ binh có thể trở lại vào chủ nhật.

Xem thêm >> khóa học hè

The Rockets đã giành được bảy điểm ngay từ Dallas và đó là vệt dài thứ ba trong chuỗi. Houston cũng đã giành được 13 trong số 16 người cuối cùng sau khi Dallas giành được 12 trong số 14 người trước đó.

Harden ghi được 29 bàn trong chiến thắng 107-91 của đội nhà vào ngày 21 tháng 10. Houston đã thắng hai trận tiếp theo với 104-97 điểm giống nhau khi Harden ghi được 52 điểm.