Ronaldo thua cuộc chống lại lệnh cấm năm trận

Cristiano Ronaldo sẽ phải chấp hành lệnh cấm thứ 5 của mình trong việc đưa ra một trọng tài sau khi tòa án thể thao Tây Ban Nha (TAD) bác bỏ lời kêu gọi của Real Madrid về thời hạn đình chỉ, theo các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha hôm thứ ba trích dẫn các quan chức tòa án.

ronaldo-chong-lai-lenh-cam-nam-tran

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã đẩy Ricardo de Burgos Bengoetxea chính thức ra đi sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận thắng Real 3-1 trước Barcelona ở trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha vào ngày 13 tháng 8.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

Kết quả là Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha đã ban hành Ronaldo với mức phạt 3,005 euro ($ 3,543.20) và treo thêm 4 trận liên tiếp ngoài lệnh cấm một người chơi tự động vì thẻ đỏ.

Ronaldo đã đăng tải trên Instagram “Một quyết định không thể hiểu nổi: Từ bất công đến bất công, họ sẽ không bao giờ lật đổ tôi.

Việc cấm đoán Ronaldo ra khỏi chân thứ hai Super Cup và trận đầu tiên của Madrid La Liga của mùa giải chống lại Deportivo La Coruna vào Chủ nhật. Real thắng cả hai trận đấu.

Xem thêm >> học bóng đá cơ bản

Tiền đạo sẽ ngồi trong trận đấu với Valencia, Levante và Real Sociedad trước khi trở lại với Real Betis vào ngày 20 tháng 9.

TAD không thể đạt được ngay lập tức bởi Reuters để bình luận.

Thể Thao Tuổi Trẻ!