Rooney gia nhập câu lạc bộ 200

Wayne Rooney ghi bàn thắng thứ 100 của mình cho Premier League trong trận hòa 1-1 của Everton tại Manchester City vào hôm thứ Hai và đưa ra một màn trình diễn khác cho thấy sự nghiệp của anh ta đã qua đi.

rooney-gia-nhap-cau-lac-bo-200

Bàn thắng thứ 35 của Rooney dường như đã giúp Everton giành chiến thắng bất ngờ tại sân vận động Etihad trước khi thay thế Raheem Sterling bằng cú volleyed 82 phút.

Mặc dù anh không phải là người hùng của trận đấu, Rooney đã có thể thưởng thức ngay khi anh trở thành cầu thủ thứ hai để đạt được 200 bàn thắng ở Premier League.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Cựu tiền đạo của Newcastle và Anh Alan Shearer, người đã kết thúc sự nghiệp của mình với 260 bàn thắng, đã chào đón Rooney đến câu lạc bộ độc quyền bằng cách tweet: “Thật là cô đơn trong câu lạc bộ @remierleague 200. Chào mừng và chúc mừng @WayneRooney”.

Rooney, người đã ghi được 183 điểm, đã làm được điều đó ngay hôm nay trong một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi, với những trận đấu khó khăn sắp tới, đó là một khoảnh khắc ngọt ngào và tôi chắc chắn rằng nửa đỏ của Manchester cũng sẽ rất thích nó ” Mục tiêu của anh ta trong chiếc áo đỏ của United.

Sự trở lại của Rooney hồi tháng trước trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã hỗ trợ từ khi còn trẻ và nơi mà anh ấy đã có mặt ở giải đấu chuyên nghiệp, đã được một số nhà phê bình đặt câu hỏi, những người tự hỏi liệu anh ấy có thể đã hết hơi.

Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi đã ghi bàn trong trận ra mắt đội nhà với Stoke City hồi tuần trước đã đưa ra một màn trình diễn khéo léo và định vị cũng như kết thúc thương hiệu của anh.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

“Nó không phải là xấu đối với một người không vừa và không thể có được về sân! Tôi đã luôn luôn đặt một sự thay đổi cho đội bóng và đêm nay không có gì khác nhau”, ông nói.

“Người quản lý đã nói rõ rằng anh ấy muốn chơi cho tôi trong các vị trí tấn công Tôi đã làm điều đó trong suốt sự nghiệp của tôi và điều tôi muốn chơi là tôi đã không chơi nhiều năm trước và nếu bạn không chơi bạn Không có được phù hợp với thể dục, “ông nói.

Sự phục hưng của Rooney trong màu xanh da trời đã nêu ra vấn đề liệu anh có thể thu hồi lại đội hình tuyển Anh của Gareth Southgate trước các trận đấu quốc tế vào tháng tới.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

“Tôi đang tập trung vào Everton, tôi chắc chắn tôi sẽ nói chuyện với Gareth Southgate trong vài ngày tới và chúng tôi sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra”, tiền đạo này nói.

Thể Thao Tuổi Trẻ!