Sainz đóng trong cuộc đua Dakar Rally thứ hai

Carlos Sainz đã giành danh hiệu đua xe Dakar lần thứ hai sau khi vượt qua kỳ thi lần thứ hai tại các cồn cát của Argentina vào giai đoạn thứ 11 ngày thứ Tư (17/1) và duy trì vị trí dẫn đầu của ông trên Stephane Peterhansel trong phân loại chung.

sainz-dong-trong-cuoc-dua-dakar-rally
Tay đua người Tây Ban Nha Sainz đang lái chiếc xe Peugeot Peterhansel cùng với ba giai đoạn của cuộc chạy đua để đi sau khi kết thúc thứ ba vào thứ tư, 10 giây trước người Pháp.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Đây là một trong những bộ kinh điển của Dakar, tôi đã đánh mất Dakar ở đây năm 2009 khi tôi bắt đầu với một khoảng thời gian 30 phút và tôi đã kết thúc trong một cái lỗ, vì vậy rất tốt để vượt qua nó”, Sainz nói.

“Chúng ta phải tiếp tục như thế này, từng ngày, và điều gì quan trọng không phải là để mất Stephane.”

Người Hà Lan Bernhard Mười Brinke (Toyota) đã lên sân khấu với thời gian 4 giờ 10 phút 54 giây, trước Cyril despres (lúc 4 phút 35 giây) và Sainz (lúc 4 phút 40 giây).

Tuy nhiên, lời đề nghị của Sainz đã được củng cố thêm sau khi các quan chức quyết định hủy bỏ hình phạt 10 phút vào hôm thứ Hai vì đã vượt qua nguy hiểm một tay đua xe bốn chỗ.

Sainz đã mất 13 phút để Peterhansel vào thứ 10 ngày thứ ba, nhưng sau khi có đối thủ gần nhất của anh vào thứ Tư đã làm một bước quan trọng hướng đến việc tiêu đề năm 2018, với một di chuyển ra khỏi các cồn cát và các tuyến đường dễ quản lý hơn.

Xem thêm >> học bóng đá ở đâu

Matthias Walkner cũng gần với danh hiệu xe máy mặc dù đã kết thúc ngày thứ năm thứ tư, gần 10 phút sau người anh em gần nhất Kevin Benavides.

KTM rider Walkner vượt xa tay đua người Argentina Benavides của Honda, và sau khi gặp cựu thủ lĩnh Adrien Van Beveren hôm thứ Ba, chứng kiến ​​Joan Barreda của Honda về hưu ở giai đoạn đặc biệt, cuối cùng đã bị đau đầu gối kể từ thứ bảy.

Barreda đã thắng ba giai đoạn và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng chung kết diễn ra vào thứ 11 của ngày thứ Tư, giành giải Australian Toby Price trong 4 giờ 01 phút 33 giây, và đã leo lên vị trí thứ ba.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Các nhà tổ chức đã rút ngắn khoảng thời gian đã định trước của sân vận động vào thứ Năm giữa Chilecito và San Juan từ 375km đến 288km do thời tiết xấu mong đợi khiến cho trực thăng an toàn được nối đất.

Giai đoạn xe ô tô vẫn không thay đổi.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!