Salah quyết tâm giành danh hiệu tại Liverpool

Người Mohamed Salah của Ai Cập cho biết hôm thứ Hai (25 tháng 12) anh hy vọng anh có thể giúp Liverpool kết thúc năm năm chờ đợi món đồ bạc sau khi bắt đầu cuộc sống tươi đẹp tại Anfield.

salah-quyet-tam-gianh-danh-hieu-tai-liverpool
Cầu thủ 25 tuổi này đã gia nhập Roma từ CLB Roma trong mùa giải gần đây – đã ghi được 21 bàn thắng trong tất cả các trận đấu cho đội bóng của Jurgen Klopp và là cầu thủ ghi bàn của Premier League với Harry Kane của Tottenham Hotspur.

Xem thêm >> lớp dạy bóng rổ tại hà nội

“Tôi muốn giành danh hiệu ở đây, tôi đến đây để giành danh hiệu – để giành chiến thắng cho câu lạc bộ, đối với chúng tôi, cho người hâm mộ,” anh nói với Sky Sports News.

“Tôi muốn giành chiến thắng ở đây, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để giành chiến thắng. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong năm nay”.

Salah đã trở thành một phần quan trọng trong đội hình tấn công của Fab 4 tại Liverpool cùng với Philippe Coutinho, Roberto Firmino và Sadio Mane.

Xem thêm >> lớp học bóng đá tại hà nội

Nhà vô địch châu Âu năm lần vô địch châu Âu – người đã không giành được danh hiệu nào kể từ Giải Ngoại hạng năm 2012 – đứng thứ tư tại Premier League trước trận đấu thứ Ba với Swansea City và chiếm Porto tại Champions League cuối cùng vào tháng Hai năm ngoái.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!