Sân vận động World Cup của Nga ở Samara

Công việc xây dựng sân vận động World Cup ở thành phố Samara của Nga chậm hơn 30 ngày so với kế hoạch, công ty xây dựng địa điểm cho biết vào thứ Tư, thêm vào đó sẽ làm cho thời gian bị mất.

san-van-dong-world-cup

Làm việc trên sân vận động mới 45.000 chỗ ngồi, một trong 12 đội sẽ tổ chức World Cup vào mùa hè tới, đã bị cản trở bởi sự chậm trễ trong những tháng vừa qua.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Chúng tôi sẽ thích tốc độ xây dựng nhanh hơn”, Sergei Ponomaryov, Phó Tổng thầu PSO Kazan, nói với các phóng viên. “Chúng tôi đã tính rằng chúng tôi đang ở đằng sau bởi khoảng 30 ngày.”

Ponomaryov cho biết tất cả các công trình xây dựng chính tại địa điểm sẽ hoàn thành vào cuối năm, thời hạn ban đầu để hoàn thành.

Nhưng vào ngày thứ tư, cần cẩu chiếm ưu thế trên đường chân trời phía trên địa điểm và các cấu kiện kim loại cao ngất đã đỡ mái của nó.

Các sân cũng không được đặt, không giống như tại một số địa điểm khác được xây dựng cho giải đấu.

Thống đốc vùng Samara, Nikolai Merkushkin, đổ lỗi cho sự chậm trễ trong thời tiết bất lợi, bao gồm mưa lớn vào mùa xuân.

“Vào tháng Chín, chúng tôi sẽ trở lại đúng vị trí,” ông nói.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Phó Thủ tướng Vitaly Mutko cho biết hồi tháng trước đã có “không nghi ngờ gì” địa điểm này sẽ sẵn sàng vào cuối năm nay, hãng tin TASS đưa tin.

Đấu trường Samara sẽ tổ chức bốn trận đấu vòng bảng, một trận đấu trong vòng 16 và 1/4.

Thể Thao Tuổi Trẻ!