Sanchez sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của United

Theo báo cáo ngày thứ Tư (17/1), Alexis Sanchez của Arsenal đã đồng ý với các điều khoản cá nhân trong một hợp đồng, điều này sẽ giúp anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của Manchester United sau khi đóng thuế 14 triệu bảng Anh (19 triệu đô la Mỹ) sau thuế.

sanchez-se-tro-thanh-cau-thu-duoc-tra-luong-cao-nhat
Sanchez đang có kế hoạch gia nhập United sau khi đội bóng của Jose Mourinho đã đưa ra lời đề nghị khổng lồ làm lu mờ sự quan tâm của các nhà lãnh đạo Premier League Manchester City.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ cho trẻ em

HLV của MU, Mourinho thừa nhận vào ngày hôm qua rằng đội bóng của ông “có cơ hội” ký hợp đồng với Chi Lê trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, với City hiểu rằng bây giờ đã thoát khỏi cuộc đua vì 29 tuổi do chi phí liên quan.

Theo Daily Telegraph, United đã đề nghị Sanchez một hợp đồng kéo dài bốn năm rưỡi, điều đó sẽ giúp anh trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất tại câu lạc bộ.

Với việc Telegraph báo cáo một khoản phí chuyển nhượng trị giá 30 triệu bảng, phí đăng ký trị giá 20 triệu bảng và khoản phí 10 triệu bảng do đại lý có thể tham gia có nghĩa là United có thể phải đối mặt với chi phí tổng thể là hơn 150 triệu bảng nếu họ đảm bảo một thỏa thuận cho cựu cầu thủ Barcelona.

United đã được tiếp cận để bình luận nhưng vẫn chưa phản hồi.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em tại hà nội

Theo người đại diện của quân đội Armenia, Mino Raiola, cầu thủ của United đưa Sanchez tới Old Trafford phụ thuộc vào Henrikh Mkhitaryan di chuyển theo hướng ngược lại.

Mourinho rời khỏi tiền vệ 28 tuổi của mình để đối mặt với Stoke hôm thứ hai do “nghi ngờ về tương lai của anh ấy”.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!