Sharapova lấp lánh khi trở lại sân khấu Grand Slam

Maria Sharapova đã chứng minh cô sẽ là người tranh tài với huy chương Hoa Kỳ mở rộng sau khi huy chương hoang dã của Nga vượt qua được hạt giống số hai Simona Halep 6-4 4-6 6-3 vào thứ Hai để có được cú đánh Grand Slam cuối cùng của năm Để bắt đầu một điện khí hóa.

sharapova-lap-lanh-khi-tro-lai-san-khau

Tuy nhiên, Sharapova, 30 tuổi, cần đến tất cả kỹ năng, quyết tâm và hai giờ 44 phút để giành chiến thắng trước một sân vận động Arthur Ashe dày đặc.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

Chiến thắng này đã trở thành điểm nhấn của sự trở lại của những người đã trở lại sân tennis vào tháng Tư sau khi bị cấm thi đấu tích cực cho Meldonium điều chế trao đổi chất tại Australian Open năm ngoái.

Sự tiến bộ của cô đã bị chững lại bởi chấn thương đùi khiến cô phải nghỉ thi đấu ở Open Open vào tháng 5 và gần đây là những vấn đề cánh tay trái đưa cô ra khỏi vòng hai tại Stanford đầu tháng này.

Tuy nhiên, không có chút phiền toái nào chống lại một Halep trong khi cô nâng cao kỷ lục của mình lên 7-0 so với người Rumani hào hùng trong một cuộc đụng độ mở đầu được chơi với cường độ phù hợp hơn trong trận chung kết.

Sharapova nói: “Đôi khi bạn tự hỏi tại sao bạn đặt tất cả công việc và đó là lý do tại sao”, Sharapova nói sau khi chơi trong trận đấu Grand Slam đầu tiên trong gần hai năm.

Thể Thao Tuổi Trẻ!