Sharapova rút khỏi Stanford với chấn thương cánh tay trái

Nhà vô địch Grand Slam năm lần Maria Sharapova rút khỏi WTA Bank of West Classic ngay trước trận đấu thứ hai vào thứ Tư (2 tháng 8) với chấn thương cánh tay trái, các quan chức giải đấu tuyên bố.

sharapova-rut-khoi-stanford
“Chúng tôi rất buồn khi thông báo rằng @mariasharapova đã rút lại lời khuyên của bác sĩ về cánh tay trái của cô ấy”, một bài đăng trên nguồn tin Twitter cho biết.

Sharapova thi đấu trận đầu tiên ở US trong hơn 2 năm vào thứ Hai, đánh bại Mỹ Jennifer Brady 6-1, 4-6, 6-0 trong một trận mở màn tại sự kiện hardcourt tại Stanford, California.

Xem thêm >> day bong ro

Sharapova cho biết: “Vào cuối trận đấu thứ hai, tôi cảm thấy đau ở cẳng tay trái của tôi. “Sau khi chụp qua ngày hôm qua, bác sĩ đã khuyên tôi không có nguy cơ bị thương thêm nữa.”

Đứng trước thế giới thứ nhất từ ​​Nga đã không chơi ở Mỹ từ tháng 3 năm 2015, trước khi đình chỉ đình chỉ doping kéo dài 15 tháng đối với việc sử dụng meldonium.

Tay vợt người Ukraine Sevia Lesia Tsurenko nâng cao bởi walkover là kết quả của lối ra sớm của Sharapova.

“Thật không may, tôi phải rút khỏi trận đấu hôm nay,” Sharapova nói. “Đêm thứ hai của đám đông rất đặc biệt và tôi muốn tôi có thể tiếp tục chơi nhưng tôi phải đưa ra một quyết định phòng ngừa.”

Sharapova nói với các cổ động viên sau trận đấu thứ hai rằng tiếng hò reo của cô có ý nghĩa rất lớn đối với cô.

“Tôi cảm thấy như tôi chỉ muốn ôm tất cả mọi người và nói lời cảm ơn”, Sharapova nói với các fan trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “Đây là trận đấu đầu tiên của tôi ở Hoa Kỳ trong một thời gian rất dài, và đó là điều gần gũi nhất đối với tôi”.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Chấn thương mới nhất sẽ đặt câu hỏi liệu Sharapova có phù hợp với thời gian cho US Open, bắt đầu từ ngày 28 tháng 8, cũng như cho một sự kiện chỉnh sửa quan trọng khác ở Cincinnati trong hai tuần lễ mà Sharapova cũng đã chấp nhận một ký tự đại diện.

Sharapova, 30 tuổi, trở lại thi đấu vào tháng 4, nhưng sự trở lại của cô đã bị gián đoạn bởi chấn thương hông khiến cô phải rút khỏi vòng loại Wimbledon.

Xếp hạng của Sharapova đã giảm xuống còn 171 trên thế giới.

Sharapova cho biết: “Tôi cảm thấy mình đang bắt kịp những người đã có một khởi đầu tốt”, Sharapova nói sau trận đấu với Mondya. “Tất cả những gì là vấn đề là tôi tiếp tục chơi.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!