Sharapova trở lại Pháp mở rộng

Sẽ có những lời cáo buộc về những kẻ lười biếng – thật hay tưởng tượng – được chào đón bằng một tiếng cười khúc khích, một ánh mắt lạnh lùng hoặc một sự héo héo hoàn hảo đặt xuống.

sharapova-tro-lai-phap-mo-rong

Nó chỉ có thể có nghĩa là một điều – Maria Sharapova chuẩn bị chơi trong một sự kiện Grand Slam. Nhưng không chỉ bất kỳ Grand Slam nào.

Xem thêm >> học bóng đá

Đây là giải Pháp mở rộng, nơi cô đã giành được hai trong số năm chuyên ngành nghề nghiệp của mình, nhưng ở đâu, cách đây 12 tháng, các thủ lĩnh Roland Garros đã lên tới mặt đất đạo đức cao.

Từ đó, họ nói với biểu tượng của Nga rằng cô không được chào đón, lệnh cấm doping 15 tháng gần đây của cô được coi là quá thô lỗ để cho phép cô có được sự tiện lợi của một ký tự đại diện trong show diễn của tòa đất sét.

Thương tích sau đó cai trị cô ra khỏi Wimbledon trước khi cô trở lại Grand Slam tuyệt đẹp tại US Open dưới ánh đèn của Arthur Ashe Court vào tháng Tám.

“Đằng sau chiếc váy đen nhỏ này và những viên pha lê Swarovski, có một cô gái với rất nhiều grit và cô ấy không đi đâu cả”, Sharapova nói sau khi nhìn thấy hạt giống thứ hai Simona Halep trong buổi khai mạc New York.

Nó cũng có thể đã được một riposte để Roland Garros ba tháng trước đó.

Quay lại sau đó, số một thế giới cũ đã nhìn thấy bảng xếp hạng của cô giảm xuống còn 173 khi cô bắt đầu xây dựng lại một sự nghiệp mà cũng tăng gấp đôi như một đế chế thương hiệu nhiều triệu đô la.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Bây giờ, nhờ vào sự cussedness đặc trưng đã phục vụ tốt của cô kể từ khi cuộc phiêu lưu quần vợt của cô bắt đầu ở Nga trước khi được vinh danh ở Florida, Sharapova 31 tuổi đã trở lại trong top 30 và đảm bảo một nơi gieo hạt khi mở rộng Pháp 2018 bắt đầu Chủ nhật.

Chỉ có những người dũng cảm mới có thể ghi lại cơ hội danh hiệu của một cầu thủ vô địch vào năm 2012 và 2014, Á quân vào năm 2013 và bán kết vào năm 2011.

Cô ấy cũng đánh vào đúng thời điểm.

Đã trải qua một trận thua bốn trận đấu lần đầu tiên kể từ năm 2003, Sharapova đến thủ đô Pháp sau một trận đấu cuối cùng ở Madrid và bán kết tại Rome, nơi cô đã lần đầu tiên ra khỏi thế giới số một Halep trước khi chết đuối dưới biển.

‘SO EXCITED’
Đoàn tụ với cựu huấn luyện viên Thomas Hogstedt, màn trình diễn của cô ở Rome là giải chạy tốt nhất của cô ở cấp độ như vậy kể từ vòng chung kết WTA Tour 2015.

“Tôi thích cách tôi đang cạnh tranh và cách tôi cảm thấy ở ngoài đó. Đó là một cảm giác bên trong. Tôi thích thái độ mà tôi đang chơi với”, Sharapova cho biết, cô nói thêm rằng cô “rất phấn khởi” trở lại Paris sau “một thời kỳ khó khăn” trong cuộc đời cô.

“Tôi đã có một số lượng kỷ niệm đáng kinh ngạc ở đó. Đang ở trong môi trường đó, ngay cả khi thực hành và đến đó vào ngày đầu tiên, tập luyện tại tòa án trung tâm lần đầu tiên … Tôi yêu nó.

“Không có gì có thể tái tạo nó. Miễn là tôi có thể tiếp tục cảm thấy được thúc đẩy bởi thời điểm đó, tôi sẽ tiếp tục yêu nó và chơi ở đó.”

Người hâm mộ và nhà tài trợ sẽ rất vui mừng khi thấy Sharapova trở lại Tòa án Philippe Chatrier, như sức kéo của cô ấy.

Ngay cả khi cô ấy đã đi lưu diễn vào năm 2016, và nhìn thấy vệt 11 năm của cô ấy là kết thúc thể thao giàu nhất thế giới, cô ấy vẫn là vàng thương mại.

Theo tạp chí Forbes, Sharapova thấy thu nhập của cô trong thời gian đình chỉ của cô đã giảm khoảng 8 triệu đô la Mỹ.

Tuy nhiên, cô vẫn thu về 21,9 triệu đô la Mỹ với chỉ đối thủ lâu năm Serena Williams có thể khoe khoang số dư ngân hàng khỏe mạnh hơn.

Sự xuất hiện của cô ở Paris sẽ vẫn đứng vững với một số đối thủ của cô.

Năm ngoái, cựu cô gái vàng Eugenie Bouchard đã mô tả Sharapova là “kẻ lừa đảo” đáng lẽ đã bị cấm sống.

Tuy nhiên, tuần này, cựu Bouchard số 5 thế giới, một vận động viên Wimbledon năm 2014, đã xuống hạng 167 trong bảng xếp hạng và phải chơi vòng loại tại Roland Garros.